TOÀ THÁP CAO NHẤT SEOUL

Mua Từ Hàn Quốc

Thông tin chi tiết
Tháp Namsan Seoul được xây dựng cho tương lai của ngành công nghiệp du lịch và văn hóa truyền hình với tháp truyền hình tổng hợp đầu tiên trong nước kết hợp chức năng của thiết bị quan sát du lịch làm sống dậy vẻ đẹp truyền thống của Hàn Quốc và truyền hình hiệu quả. Tháp Namsan được xây dựng cho tương lai của văn hóa phát sóng và ngành công nghiệp du lịch. Giống như những tòa tháp nổi tiếng thế giới đã trở thành biểu tượng của một quốc gia hoặc thành phố, ‘Tháp Namsan Seoul’ cũng đóng vai trò là điểm đến du lịch tiêu biểu ở Hàn Quốc và là biểu tượng của Seoul trong 40 năm qua.

Namsan Seoul Tower là một tòa nhà chọc trời được người dân yêu thích và quan tâm bởi chiều cao, cấu trúc độc đáo và hình dạng của tháp được nhìn thấy từ khắp nơi trong thành phố Seoul, trong những năm gần đây tháp Namsan nổi lên như một địa điểm quay phim cho nhiều chương trình giải trí và phim truyền hình, mang đến làn gió Hallyu đồng thời đã củng cố vị trí là điểm thu hút khách du lịch số một được yêu thích đối với du khách cả trong và ngoài nước.

Xem thêm bài viết về Seodaemun Museum

Mua Từ Hàn Quốc

Đừng bỏ lỡ nhé!!!

Cáp treo Namsan đi lên tháp được vận hành lần đầu tiên vào năm 1962 và đã hoạt động được hơn 50 năm. ừ sân ga Hoehyeon-dong đến sân ga Yejang-dong ở trên đỉnh Namsan có chiều dài khoảng 600m, tốc độ trung bình 3,2m/giây, thời gian di chuyển một chiều khoảng 3 phút. Bạn có thể đi bộ từ ga Myeongdong đến tòa nhà lên cáp treo Namsan trong 7 đến 8 phút hoặc di chuyển từ cổng số 1 ga Myeongdong hoặc trạm xe buýt Seoul Square đến bãi đỗ xe cáp Namsan bằng xe buýt đưa đón. Đi thẳng từ ga Myeongdong đến ngã tư Hoehyeon rồi đi lên bên trái, sau đó di chuyển đến sân ga cáp treo Namsan Ormi Elevator, sau đó đi đến tháp Namsan Seoul bằng cáp Namsan, mất khoảng 15 đến 20 phút.

-Thắc mắc và thông tin: 02-3455-9277

-Website: http://www.seoultower.co.kr

-Địa chỉ: 105 Namsan Park-gil, Yongsan-gu, Seoul

-Giờ hoạt động: Các ngày trong tuần: 12:00 ~ 22:00. Cuối tuần: 11:00 ~ 22:00. Ngày lễ: mở cửa quanh năm

-Có sẵn bãi đỗ xe dành cho người khuyết tật_ bãi xe không có rào cản (đối với xe đã đăng ký người khuyết tật có thể lái xe đến bãi đậu xe Namsan Seoul Tower)

-Lối vào không có rào chắn

-Có phòng điều dưỡng (tầng 5) gia đình trẻ sơ sinh

※ Miễn phí cho trẻ dưới 36 tháng tuổi (giới hạn 1 trẻ cho mỗi người giám hộ, giá trẻ em áp dụng cho nhóm mẫu giáo)

TOÀ THÁP CAO NHẤT SEOUL - Mua từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy