TÁC DỤNG CỦA KEM CHỐNG NẮNG

Mua Từ Hàn Quốc

Kem chống nắng là gì?

Kem chống nắng là sản phẩm bảo vệ da khỏi tia cực tím (UV). Vì tia cực tím có thể làm tổn thương da và gây ra các bệnh như ung thư da nên việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày là rất quan trọng.

Nhìn chung, chỉ số SPF (Sun Protection Factor) càng cao thì hiệu quả càng tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm có SPF 30 trở lên. Ngoài ra, nên chọn sản phẩm có quang phổ rộng có tác dụng chống lại cả tia UV A và B.

Tia UV A và B là gì?

Tia cực tím chủ yếu được chia thành ba loại: UVA, UVB và UVC, trong đó UVC gần như bị chặn lại trong khí quyển nên không ảnh hưởng trực tiếp đến da người. Vì vậy, khi nói đến tia cực tím, chúng ta thường nói đến tia UVA và UVB.

UVA

Tia cực tím A có bước sóng dài hơn, xuyên qua các phần sâu hơn của da, gây lão hóa da và hình thành nếp nhăn.Nó cũng có tác dụng làm tối màu da bằng cách kích thích sản xuất melanin. 

Tia UVA xuất hiện liên tục quanh năm và có ảnh hưởng đến da ngay cả trong nhà vì chúng xuyên qua các vật thể như cửa sổ kính.

UVB

Tia cực tím B có bước sóng ngắn hơn, tác động trực tiếp lên bề mặt da, gây bỏng, viêm da do ánh nắng và ức chế miễn dịch.Ngoài ra, nó tạm thời làm tối màu da bằng cách kích thích sản xuất melanin, giúp bảo vệ da.

Tia UVB mạnh nhất vào mùa hè và ít ảnh hưởng trong nhà vì hầu hết tia UV đều bị chặn trong khí quyển.

Tác dụng của kem chống nắng

Hiệu quả ngăn chặn tia cực tím

Kem chống nắng bảo vệ da khỏi tia cực tím, ngăn chặn sự tiếp xúc hàng ngày với tia cực tím (loại A và B) hoặc các tia cực tím mạnh như tia ở bãi biển hoặc trên núi. Vì vậy ngăn ngừa lão hóa da và ngăn ngừa sắc tố melanin bằng cách ức chế sản xuất melanin. 

Tác dụng bảo vệ độ ẩm

Kem chống nắng giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi bị mất độ ẩm. Điều này là do da khô có thể gây ra vết thương, viêm và ngứa.

Bảo vệ da

Kem chống nắng có tác dụng bảo vệ da khỏi các tác nhân kích thích bên ngoài. Ngoài ra làm giảm sự mệt mỏi của da không chỉ do tia cực tím mà còn cả bụi mịn, ô nhiễm và căng thẳng, đồng thời giúp làn da khỏe mạnh hơn.

Hiệu quả duy trì sức khỏe làn da

Kem chống nắng đóng vai trò ngăn ngừa lão hóa da và duy trì độ đàn hồi cho da. Ngăn ngừa tổn thương da do tia cực tím gây ra và còn chứa các chất dinh dưỡng như vitamin C và E, là những thành phần cần thiết để bảo vệ da.

TÁC DỤNG CỦA KEM CHỐNG NẮNG
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy