(Q&A) MẤT NGỦ VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Bệnh mất ngủ của tôi trầm trọng đến mức không thể ngủ được nếu không dùng thuốc. Nếu đến phòng khám đông y thì có thể điều trị mà không dùng thuốc được không?

Và việc điều trị mất khoảng bao lâu??

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

Chắc hẳn bạn đã rất mệt mỏi vì khó ngủ nếu không dùng thuốc ngủ.

Mất ngủ là một căn bệnh gây ra bởi những bất thường trong hệ thống thần kinh điều hòa giấc ngủ của não. Nó có thể do căng thẳng tích tụ, thói quen sinh hoạt không đúng cách, các vấn đề tâm lý và các yếu tố môi trường.

Đặc biệt, nếu căng thẳng trầm trọng hơn, khó ngủ vào ban đêm và cơ thể thường xuyên trong tình trạng căng thẳng về thể chất, có thể dẫn đến lo âu, trầm cảm nên đây là căn bệnh cần được điều trị.

Trường hợp mất ngủ càng kéo dài thì không chỉ gây ra các vấn đề về tinh thần mà còn gây ra các triệu chứng khác như khó tiêu, chán ăn hoặc thèm ăn quá mức, đau đầu.

Hướng và cách tiếp cận điều trị chứng mất ngủ rất khác nhau tùy thuộc vào các triệu chứng, chẳng hạn như khó ngủ, thức dậy thường xuyên trong khi ngủ hoặc thức dậy sớm ngay cả khi đã ngủ.

Điều trị bằng Đông y thường bao gồm sự kết hợp giữa điều trị bằng thuốc thảo dược và châm cứu, cũng như tư vấn cá nhân tùy thuộc vào triệu chứng. Chúng bao gồm thuốc thảo dược bao gồm thuốc thảo dược giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và điều trị các vấn đề đi kèm khác, điều trị châm cứu làm giảm căng thẳng não, điều trị bằng phương pháp đốt ngải cứu làm ấm cơ thể.

Trong trường hợp dùng thuốc thảo dược, thời gian điều trị có thể ngắn nhất là 1 tháng hoặc dài nhất là 6 tháng và thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng. Điều trị bao gồm việc giảm dần việc sử dụng thuốc ngủ.

Hi vọng sẽ giúp bạn sớm bỏ được thuốc ngủ và có giấc ngủ bình thường.

(Q&A) MẤT NGỦ VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy