NHỮNG AI NÊN DÙNG MEN BIA?

Mua Từ Hàn Quốc

Bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về men bia và công dụng của nó. Hôm nay chúng tôi đề xuất men bia như một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho nhiều người, nhưng nó đặc biệt phù hợp cho những người sau:

Người hay bị đầy hơi

Trước hết, men bia được khuyên dùng cho những người cảm thấy đầy hơi do ăn hoặc uống quá nhiều. Nguyên nhân khiến dạ dày của bạn bị đầy hơi sau khi ăn là do việc dễ tiêu hóa và khó tiêu hóa tùy theo loại thức ăn. Ví dụ điển hình về những thứ khó tiêu hóa bao gồm các loại thực phẩm béo như thịt nướng hoặc đồ chiên. Ngoài ra, uống quá nhiều rượu không thể chuyển hóa ở gan và một chất độc hại gọi là acetaldehyde vẫn còn trong cơ thể. Uống quá nhiều cũng có thể gây say hoặc đầy hơi. Bạn có thể cải thiện chức năng của dạ dày bằng cách uống men bia khi cảm thấy đầy hơi do ăn hoặc uống quá nhiều hoặc khi bạn có nhiều cơ hội đi ăn ngoài để giao lưu.

Người đang mang thai hoặc cho con bú

Men bia cũng được khuyên dùng cho những người đang mang thai hoặc cho con bú. Dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể người mẹ, vì lợi ích của thai nhi và trẻ sơ sinh, tuy nhiên việc hấp thụ chất dinh dưỡng một cách cân bằng qua các bữa ăn hàng ngày có thể gây khó khăn. Những lúc như vậy men bia sẽ phát huy tác dụng. Bằng cách hấp thụ các vitamin, axit amin và khoáng chất phong phú từ men bia, bạn có thể bổ sung dinh dưỡng mà không có gánh nặng nào.  

Người bị táo bón mãn tính

Ngay cả những người có dấu hiệu táo bón cũng có thể mong đợi sự cải thiện môi trường đường ruột bằng cách hấp thụ men bia. Có nhiều nguyên nhân gây táo bón nhưng đặc biệt phổ biến ở phụ nữ và người già do ít vận động, thiếu nước, thiếu chất xơ và ăn kiêng quá mức. Nếu tình trạng táo bón kéo dài không chỉ gây đau bụng mà còn dẫn đến giảm cảm giác thèm ăn, các vấn đề về da, cáu gắt vì những điều nhỏ nhặt mà bạn không nên coi thường. Người bị táo bón nên cân nhắc hấp thụ men bia để cung cấp chất xơ, chất thường thiếu trong cuộc sống hàng ngày, nhằm duy trì hệ thực vật đường ruột.

Tổng hợp chất dinh dưỡng của men bia

Men bia không chỉ cần thiết để chưng cất bia mà còn rất giàu chất dinh dưỡng. Bạn có thể mong đợi những tác dụng có lợi như điều chỉnh tình trạng của dạ dày, bổ sung chất dinh dưỡng mà không gây gánh nặng và giảm táo bón. Những người tò mò hãy thử dùng bột hoặc chất bổ sung men bia có bán trên thị trường. Bạn có thể uống nó với nước, nhưng nên dùng dạng bột vì nó giúp dễ hấp thụ hơn bằng cách trộn với sữa chua,…

NHỮNG AI NÊN DÙNG MEN BIA?
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy