NGUYÊN TẮC GIẢM CÂN CƠ BẢN

Mua Từ Hàn Quốc

Khi bắt đầu ăn kiêng, bạn thường làm những việc không nên làm. Giảm lượng thức ăn nạp vào một cách bất hợp lý, nhìn vào bảng calo mỗi khi ăn, hay lên xuống cân trên cân…Những hành động này chỉ làm tăng thêm căng thẳng và khiến việc ăn kiêng trở nên khó khăn hơn.

Dưới đây cùng SSP điểm qua những nguyên tắc cơ bản cần tuân thủ khi ăn kiêng.

1.Đừng cố gắng tập thể dục sau khi ăn, hãy tập thể dục để ăn 

Mọi người đều muốn được nghỉ ngơi thoải mái và ăn những món ăn ngon. Lý do khó ăn kiêng là vì bạn phải đi ngược lại những ham muốn cơ bản này. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi từ bỏ hai thứ cùng một lúc, hãy thử đảm bảo chỉ một thứ trước tiên. Bạn sẽ chọn giữa ăn và tập thể dục hay không ăn và không tập thể dục? Bạn chỉ cần ăn và tập thói quen tập thể dục nhiều như bạn ăn. Ban đầu có thể khó biến việc tập thể dục thành thói quen, nhưng nếu kiên trì một chút, bạn sẽ có thể đạt được hai mục tiêu: thức ăn ngon và thể lực tốt.

2.Hãy tưởng tượng hình ảnh của bản thân khi giảm cân

Có thể nói việc rèn luyện hình ảnh tích cực trong giai đoạn ăn kiêng cũng quan trọng như phương pháp tập luyện hay kiểm soát chế độ ăn kiêng. Tại mọi thời điểm, hãy tưởng tượng mọi chuyện sẽ như thế nào sau khi ăn kiêng thành công. Hãy tưởng tượng nhiều thứ có giá trị hơn mà bạn có thể đạt được để đổi lấy sự thoải mái và cảm giác no ngay lập tức. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ có thể thấy mình thay đổi để trở thành như những gì bạn tưởng tượng.

Mua Từ Hàn Quốc

3. Đừng liều mạng đếm lượng calo 

Lỗi phổ biến nhất mà những người ăn kiêng mắc phải là tính toán lượng calo. Điều cơ bản của chế độ ăn kiêng là lượng calo thấp, điều này là không thể. Một ví dụ đơn giản, lượng calo tiêu thụ trong cùng một bát cơm trộn đậu khác nhau tùy thuộc vào tỷ lệ đậu với gạo và kích thước của bát cơm. Ngoài ra, ngay cả khi ăn cùng một lượng, lượng calo nạp vào có thể khác nhau tùy theo quá trình tiêu hóa và hấp thu của mỗi người. Vì vậy, đừng để mình bị cuốn vào việc tính lượng calo không chính xác.

4.Tránh xa cái cân và đến gần gương hơn

Tập thể dục trong một ngày và ăn ít hơn không có nghĩa là bạn sẽ giảm cân. Kể cả khi bạn bước lên cân thì vị trí của kim cũng thường giống nhau. Khi bạn nhìn thấy con số ổn định trên cân, bạn bắt đầu căng thẳng. Ngày hôm sau, sau khi tập luyện chăm chỉ hơn, bước lên cân nhưng cân nặng vẫn không có gì thay đổi. Bao nhiêu tác dụng trên cơ thể cũng không thấy rõ nên rất dễ bỏ cuộc. 

Tốt hơn là bạn nên kiểm tra kết quả nỗ lực ăn kiêng của mình qua gương thay vì cân. Chiếc gương là công cụ tốt nhất để đánh giá bản thân một cách khách quan. Nếu bạn đưa ra quyết tâm khi nhìn vào gương mỗi ngày và tận mắt nhìn thấy cơ thể mình thay đổi, bạn sẽ sớm có thể nhìn thấy mình thon gọn hơn trong gương. Nếu muốn kiểm tra cân nặng của mình, hãy thử lên cân 2 tuần một lần.

5. Đừng bỏ bữa sáng

Nếu bạn bỏ bữa sáng, sự cân bằng giữa bữa trưa và bữa tối có thể dễ dàng bị phá vỡ. Điều này không có nghĩa là bạn nên ăn một bữa đầy đủ vào buổi sáng. Bất cứ thứ gì dễ ăn như bánh mì, bánh gạo, sữa chua,… đều tốt. Ăn sáng có thể làm dịu cơn đau bụng sau một thời gian dài đói bụng và ngăn ngừa ăn quá nhiều vào bữa trưa. Ngoài ra, vào bữa trưa, hãy ăn thực phẩm giàu protein như món ăn phụ và carbohydrate (cơm, mì, bánh mì, v.v.), còn bữa tối, hãy ăn protein (thịt, cá, đậu phụ, v.v.) làm bữa chính. Điều quan trọng là phải ăn đủ ba bữa đúng giờ. Nếu bỏ bữa, bạn sẽ có cảm giác thèm ăn và khó thoát khỏi cám dỗ ăn quá nhiều.

NGUYÊN TẮC GIẢM CÂN CƠ BẢN
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy