Wi Ha Joon Háo Hức Chia Sẻ Về Squid Game 2

Mua Từ Hàn Quốc

Ngày 5 tháng 7 vừa qua, diễn viên Wi Ha Joon đã chia sẻ những cảm xúc phấn khích của mình trong buổi phỏng vấn với Wikitree, ngay sau khi kết thúc series phim truyền hình cuối tuần “The Midnight Romance in Hagwon” của tvN, Wi Ha Joon vào vai Lee Joon Ho, nhân vật của anh yêu Seo Hye Jin (Jung Ryeo Won thủ vai), người từng là giáo viên và cũng là mối tình đầu tiên của anh.

Mua Từ Hàn Quốc

Khi được hỏi về dự án tiếp theo sau “The Midnight Romance in Hagwon”, Wi Ha Joon đã tiết lộ: “Tôi vẫn chưa quyết định về dự án tiếp theo. Sau khi kết thúc ‘The Midnight Romance in Hagwon’, tôi đã hoàn thành việc quay các cảnh còn lại của ‘Squid Game 2’. Tôi đã làm việc liên tục nhiều năm và đây là lần đầu tiên tôi có một kỳ nghỉ ngắn. Hiện tại, tôi đang tập luyện võ thuật và Pilates. Tôi cũng đã chọn sẵn các bài hát cho buổi fan meeting để mang đến những màn giao lưu ấn tượng cho người hâm mộ.”

Mua Từ Hàn Quốc

Wi Ha Joon cũng sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần 2 của series “Squid Game” trên Netflix – bệ phóng đã đưa tên tuổi anh lên tầm cao mới.

Mua Từ Hàn Quốc

“Squid Game” là một trong những series Netflix thành công và nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu sau khi ra mắt. Sự trở lại của cảnh sát ngầm Hwang Jun Ho trong phần tiếp theo của bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý từ khán giả.

>>Park Seo Joon tái xuất với “Waiting For Gyeongdo”

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *