Vượt Qua Cái Bóng Thần Tượng – Diễn Xuất Và Nhan Sắc Của Suzy Ngày Càng Thăng Hạng

Mua Từ Hàn Quốc

Suzy trải lòng về cảm nhận sau khi chuyển hướng sang diễn xuất trong cuộc phỏng vấn với Wikitree vào ngày 4 tháng 6, trước thềm ra mắt bộ phim điện ảnh “Wonderland”.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Suzy đã chia sẻ rằng cô cảm thấy hài lòng với bản thân khi được theo đuổi đam mê diễn xuất.

Không chỉ đơn thuần là ca hát và thể hiện vũ đạo trên sân khấu với tư cách là idol như trước đây, việc chuyển hướng sang diễn xuất như một cơ hội mới, mở ra cánh cửa cho phép Suzy khám phá thêm các khía cạnh cảm xúc khi được hóa thân vào nhiều kiểu nhân vật khác nhau, mang đến cho khán giả những câu chuyện và hình ảnh một Suzy đa dạng hơn.

Mua Từ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, Suzy cũng chia sẻ cô vẫn rất trân trọng khoảng thời gian và những kỷ niệm đẹp khi hoạt động cùng Miss A, tuy nhiên, con đường diễn xuất mang đến cho cô cơ hội phát triển bản thân và chạm đến những đỉnh cao mới trong sự nghiệp nghệ thuật.

Mua Từ Hàn Quốc

Suzy ra mắt với tư cách thành viên Miss A vào năm 2010, chỉ một năm sau đó, cô đã bén duyên với điện ảnh qua vai diễn trong bộ phim truyền hình “Dream High” mùa 1 của đài KBS2. Sau khi Miss A tan rã vào năm 2017, Suzy hoạt động solo với vai trò ca sĩ- diễn viên, nhưng hiện tại cô đang tập trung toàn lực cho sự nghiệp diễn xuất.

Mua Từ Hàn Quốc

Suzy bồi hồi nhìn lại chặng đường 15 năm hoạt động nghệ thuật đã trải qua: “So với bây giờ, ngày trước tôi có phần hơi xốc nổi. Lúc đó, tôi chỉ tập trung vào lịch trình hoạt động, gần như là không có đủ thời gian để nhìn lại bản thân hay suy nghĩ về cuộc sống nên tôi không cảm thấy khó khăn. Tôi chỉ nhớ mình còn trẻ và không có nhiều lựa chọn. Bây giờ, khi có nhiều thời gian để chiêm nghiệm hơn, tôi thật sự cảm thấy hài lòng với cuộc sống.”

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *