Trước thềm mùa Hè, HLV Kim Dae Ho của Kwangdong bổ sung xạ thủ: “Chúng tôi sẽ thể hiện một bộ mặt toàn diện hơn”

Mua Từ Hàn Quốc

Trước thềm mùa Hè, HLV Kim Dae Ho của Kwangdong đã chia sẻ ý kiến về việc bổ sung vị trí xạ thủ. Ông cho biết: “Mùa Xuân, điểm mạnh của đường dưới bị lệch một phía, khi bị đối phương khai thác, chúng tôi không thể phát huy được. Mùa Hè này, chúng tôi sẽ thể hiện một bộ mặt toàn diện hơn” và báo trước về sự thay đổi của Kwangdong.

HLV Kim Dae Ho đã tham gia ngày hội truyền thông mùa Hè của ‘2024 LOL Champions Korea (LCK)’ diễn ra vào chiều ngày 4 tại LCK Arena ở Jongno, Seoul. Ngày hội truyền thông là dịp để nghe về quyết tâm và những câu chuyện đa dạng từ 10 đội tuyển LCK trước khi mùa Hè chính thức bắt đầu vào ngày 12. Từ phía Kwangdong, HLV Kim Dae Ho và tuyển thủ đi rừng ‘Cuzz’ Moon Woo Chan đã tham gia và chia sẻ về tham vọng mùa Hè.

Mua Từ Hàn Quốc

HLV Kim Dae Ho trước tiên đã tiết lộ về lý do phía sau việc bổ sung một xạ thủ mới. Kể từ mùa Hè, ‘Leaper’ Choi Gi Myeong, người đã hoạt động như một streamer, sẽ gia nhập đội. Choi Gi Myeong, người đã chuẩn bị trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp từ năm 2022, sẽ được HLV Kim Dae Ho dẫn dắt khi gia nhập Kwangdong.

HLV Kim Dae Ho đã bày tỏ niềm tin vào tuyển thủ mới. Ông cho biết: “Mùa Xuân, Kwangdong là một đội không cân bằng. Điểm mạnh của đường dưới bị lệch một phía, khi bị khai thác điểm yếu, chúng tôi khó lòng phát huy. Tôi đã suy nghĩ về cách khắc phục và đã chiêu mộ Choi Gi Myeong vì cậu ấy phù hợp”.

Mua Từ Hàn Quốc Choi Gi Myeong

Tiếp đó, HLV Kim Dae Ho nói: “Cậu ấy là một tuyển thủ có phần cứng xuất sắc so với tuổi. Xạ thủ cần đảm nhận phần giữa và cuối trận của đội, và trong khía cạnh đó, tôi nghĩ cậu ấy có thể thể hiện một hình ảnh toàn diện và đa dạng. Tuy nhiên, vì là tân binh không có thời gian tập luyện lâu, cậu ấy đang nhận được nhiều hướng dẫn. Sau khi vượt qua giai đoạn này, tôi tin rằng cậu ấy có thể tạo nên bất ngờ tại LCK”.

Về mùa Hè của Kwangdong, HLV Kim Dae Ho cho biết họ sẽ chuẩn bị để có sức cạnh tranh mạnh mẽ hơn trước các đội mạnh. Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi đang nỗ lực nâng cao phong độ để phá vỡ ranh giới Đông-Tây so với mùa Xuân. Mục tiêu của chúng tôi là tiến vào ‘LOL World Championship (Cúp Thế giới LOL)’ sau vòng play-off”.

>> G2 ESPORTS BROKENBLADE ‘NGƯỜI THỦ LĨNH NƯỚC MẮT’ KÝ HỢP ĐỒNG LẠI VỚI ĐỘI

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *