Tin vui bất ngờ từ game thủ chuyên nghiệp Hong Jin-ho chỉ hai tháng sau khi kết hôn

Mua Từ Hàn Quốc

Ngày 27, Hong Jin-ho đã chia sẻ trên SNS của mình: “Rất biết ơn vì đã nhận được món quà là một sinh mạng mới. Con của chúng tôi sẽ chào đời vào cuối năm nay. Mong rằng con sẽ đến trong sự chúc phúc và khỏe mạnh,” kèm theo đó là bức ảnh siêu âm.

Trước tin vui này, diễn viên hài Hwang Jae-sung đã gửi lời chúc mừng: “Ôi bạn của tôi. Rất chúc mừng,” và ca sĩ John Park cũng đã thêm biểu tượng pháo hoa cùng từ “Wow” để chúc mừng tin tức về đứa con đầu lòng của Hong Jin-ho.

Mua Từ Hàn Quốc Hong Jin ho Order Hàng Hàn Quốc

Trước đó, Hong Jin-ho đã kết hôn với bạn gái kém anh 10 tuổi không phải là người nổi tiếng vào ngày 3 tháng 3 sau 3 năm hẹn hò. Khi đó, Hong Jin-ho đã chia sẻ: “Rất cảm ơn sự chúc mừng và chúc phúc của nhiều người. Đám cưới đã diễn ra tốt đẹp.”

Anh cũng nói thêm: “Tôi đã không thể liên lạc trước với nhiều người do thiếu sót của bản thân, nhưng rất nhiều người đã chúc mừng trước. Tôi nhận ra rằng phải sống thật tốt trong tương lai. Rất cảm ơn mọi người. Sẽ sống hạnh phúc và đúng đắn.”

Hong Jin-ho đã gây bất ngờ khi tiết lộ trong chương trình <Dong Sang Imong 2 – Bạn là định mệnh của tôi> của SBS vào tháng 9 năm ngoái rằng anh đã gặp bạn gái trong một buổi gặp mặt bạn bè. Bạn gái của anh từng làm việc tại một phòng khám da đầu nhưng hiện đang nghỉ ngơi. Khoảng cách tuổi tác giữa họ là 10 năm.

Mua Từ Hàn Quốc Hong Jin ho Order Hàng Hàn Quốc

Cũng trong chương trình <Strong Heart VS> của SBS phát sóng vào tháng 1 năm nay, Hong Jin-ho đã tiết lộ rằng anh đã chuẩn bị một ngôi nhà mới trước khi kết hôn, và bày tỏ sự háo hức về cuộc sống hôn nhân.

Trong chương trình, Hong Jin-ho cho biết: “Tôi đã chuyển hướng thành game thủ poker chuyên nghiệp và tích lũy được tổng số tiền thưởng là 3,1 tỷ won. Gần đây, tôi đã mua nhà mới bằng tiền thưởng từ các giải đấu,” điều này đã gây chú ý lớn.

Hong Jin-ho, từng là một game thủ chuyên nghiệp, sau khi nghỉ hưu đã chuyển hướng sang chơi poker chuyên nghiệp và xuất hiện trong nhiều chương trình giải trí. Anh đặc biệt nổi tiếng với các chương trình như ‘The Genius’, ‘Crime Scene’, ‘Bloody Game 2’, và ‘The Time Hotel’.

>> STREAMER TỪNG GÂY TRANH CÃI VỚI CMAC – GIA NHẬP NONGSHIM TRƯỚC MÙA HÈ

Mua Từ Hàn Quốc Order Hàng Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *