Tin Đồn Hẹn Hò Giữa Rosé (BLACKPINK) Và J-Hope (BTS)

Mua Từ Hàn Quốc

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn hẹn hò giữa Rosé (BLACKPINK) và J-Hope (BTS). Thông tin này bắt nguồn từ một bài đăng trên diễn đàn Pann Nate của Hàn Quốc, kèm theo hình ảnh được cho là bằng chứng cho cuộc hẹn. Ngay lập tức, tin đồn lan rộng trên khắp các trang mạng xã hội. Nhưng sự thật phía sau là gì?

Tin đồn bắt nguồn từ những bức ảnh được đầu bếp người Pháp gốc Hàn Quốc Pierre Sang đăng tải trên trang Instagram cá nhân. Trong ảnh, đầu bếp chụp riêng với Rosé và J-Hope tại nhà hàng của mình. Theo thời gian đăng tải, có vẻ như ảnh được chụp cùng thời điểm, dấy lên tin đồn Rosé và J-Hope hẹn hò tại đây. Cả Rosé và J-Hope đều mặc trang phục màu đen, càng làm rộ lên nghi vấn cặp đôi đi ăn tối cùng nhau.

Mua Từ Hàn Quốc

Những đồn đoán hẹn hò càng được củng cố khi J-Hope và Rosé được cho là có màu sơn móng tay giống nhau – điều này kéo dài từ ngày chụp ảnh cho đến tận tháng Sáu.

Tuy nhiên, trên thực tế, sự việc không như tin đồn lan truyền. Nhà hàng của đầu bếp Pierre Sang tổ chức một sự kiện có sự tham gia của nhiều thần tượng khác nhau, chứ không chỉ riêng Rosé và J-Hope. Danh sách khách mời bao gồm Nayeon (TWICE), Jisoo và Lisa (BLACKPINK), Jeon Somi, NCT,… Do đó, việc gọi đây là một buổi hẹn hò riêng giữa Rosé và J-Hope như tin đồn lan truyền là không chính xác.

Có thể thấy, tin đồn hẹn hò giữa Rosé và J-Hope chỉ là sự hiểu lầm dựa trên những bằng chứng không đầy đủ. Mọi người nên cẩn trọng tiếp nhận thông tin và tránh lan truyền tin đồn chưa được kiểm chứng.
>>SEVENTEEN Kỷ Niệm 9 Năm Ra Mắt Bằng Hoạt Động Thiện Nguyện Ý Nghĩa

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *