Time Magazine Vinh Danh Lovely Runner Là Phim Truyền Hình Hàn Quốc Hay Nhất 2024

Mua Từ Hàn Quốc

Vào ngày 30 tháng 5, Time Magazine đã đăng tải bài báo với tiêu đề “How Lovely Runner Nailed Its Finale to Become the Year’s Best K-Drama” (tạm dịch: Kết thúc hoàn hảo khiến Lovely Runner trở thành bộ phim Hàn Quốc hay nhất năm).

Time Magazine còn nhấn mạnh: “Mặc dù chỉ mới qua nửa đầu năm 2024, nhưng các bộ phim khác sẽ cần phải nỗ lực hết sức để vượt qua sức ảnh hưởng của ‘Lovely Runner’

Lovely Runner” đã ghi điểm với khán giả bởi sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố hoài niệm, lãng mạn, bí ẩn và cảm xúc. Phim không đặt nặng vào logic nhân quả mà tập trung vào trải nghiệm cảm xúc của người xem, dẫn dắt khán giả vào câu chuyện tình yêu vượt qua định mệnh được hoàn thành trọn vẹn nhờ ba lần xuyên thời gian của các nhân vật.

Mua Từ Hàn Quốc Lovely Runner Order Hàng Hàn Quốc

Đặc biệt, cái kết hạnh phúc của Sol không chỉ khiến khán giả mãn nguyện trong chuyện tình với Seon Jae mà còn ở việc cô đạt được ước mơ trở thành đạo diễn phim, minh chứng cho tình yêu và sự ủng hộ lẫn nhau của họ. “Lovely Runner” đã tạo nên một làn sóng hâm mộ mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình trong làng phim Hàn Quốc.

Mua Từ Hàn Quốc Lovely Runner Order Hàng Hàn Quốc

Không chỉ chinh phục khán giả và giới chuyên môn mà còn tạo nên một cộng đồng người hâm mộ cuồng nhiệt. Thuật ngữ “선친자” (Seon Chin Ja) – biệt danh dành cho những người “phát cuồng” vì “Lovely Runner” – đã ra đời, minh chứng cho sức hút mãnh liệt của bộ phim.

Mặc dù tập cuối cùng đã được phát sóng vào ngày 28 tháng 5, “Lovely Runner” vẫn tiếp tục là chủ đề bàn luận sôi nổi cho thấy sức nóng chưa hề giảm sút của bộ phim.

>>Byun Woo Seok Tiếc Nuối Sau Khi “Lovely Runner” Kết Thúc

Mua Từ Hàn Quốc Lovely Runner Order Hàng Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *