THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT

Mua Từ Hàn Quốc

Thực phẩm tốt và hữu ích cho sức khỏe đường ruột rất giàu chất xơ.

Thực phẩm không có chất xơ sẽ được hấp thụ và lưu trữ dưới dạng chất béo, nhưng nếu hấp thụ nhiều chất xơ sẽ tốt cho sức khỏe đường ruột và có thể ngăn ngừa béo phì.

Vậy những thực phẩm nào tốt cho sức khỏe đường ruột?

  1. Ngô

​Có một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Maryland ở Hoa Kỳ cho thấy chất xơ có trong ngô, một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe đường ruột, có tác dụng ức chế sự phát triển của ung thư ruột kết. Ngô cũng giàu chất xơ, có tác dụng lợi tiểu và tốt cho việc giảm táo bón.

  1. Khoai lang

Khoai lang có nhiều chất xơ và chứa nhiều vitamin B và C. Khi luộc hoặc hấp còn giúp tăng cường vi khuẩn có lợi trong ruột, chất chlorogenic và anthocyanin bên trong vỏ khoai lang giúp trị táo bón nên ăn cả vỏ sẽ có hiệu quả. Ngoài ra cũng làm giảm huyết áp và bài tiết cholesterol ra khỏi cơ thể.

Mua Từ Hàn Quốc
  1. Đậu

​Oligosacarit đậu nành đóng vai trò là thức ăn cho bifidobacteria trong ruột và tạo môi trường tốt cho vi khuẩn tốt sống trong ruột. Nó cải thiện hoạt động của ruột và giúp tăng lượng phân và số lần đi tiêu. 

Bạn nên thường xuyên ăn các thực phẩm làm từ nguyên liệu đậu nành, chẳng hạn như đậu phụ và cheonggukjang.

  1. Nấm Shiitake (nấm hương)

Nấm Shiitake cũng tốt cho sức khỏe đường ruột. Trong số đó, nấm hương khô có nhiều chất xơ và giàu vitamin D. Không chỉ tốt cho sức khỏe đường ruột mà còn làm giảm mức cholesterol trong máu, vì vậy SSP khuyên bạn nên pha nó như trà hoặc thêm vào súp.

  1. Tảo biển

Các loài tảo biển có nhiều chất xơ, giúp làm mềm phân thiếu độ ẩm và tăng khối lượng phân. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm tăng khả năng miễn dịch và giảm huyết áp.

  1. Trái cây

Ăn nhiều trái cây theo mùa rất tốt cho đường ruột và gan của bạn. Trái cây sấy khô có độ ẩm giảm đi do sấy khô nhưng chất xơ lại bị cô đặc nên tăng lên gấp nhiều lần.

Trong trường hợp nho khô thì nhiều hơn khoảng 8 lần, chuối 7 lần và mơ nhiều hơn 6 lần, vì vậy trái cây sấy khô được khuyên dùng làm đồ ăn nhẹ.

Khi đường ruột của chúng ta không tốt, không chỉ gây táo bón mà còn gây căng thẳng. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn bằng cách ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe đường ruột và sống một cuộc sống lành mạnh, không căng thẳng.

THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy