THỰC PHẨM GIÀU COLLAGEN VÀ CÔNG DỤNG CỦA COLLAGEN

Mua Từ Hàn Quốc

Hôm nay cùng mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) dành thời gian tìm hiểu thêm về collagen.  

COLLAGEN?

Collagen là một loại protein dạng sợi có trong hầu hết các sinh vật sống. Có ba thành phần chính tạo nên làn da: Collagen, Axit hyaluronic và Elastin và trong số đó collagen chiếm tỷ lệ lớn nhất

Có rất nhiều loại collagen, cho đến nay có tới 28 loại được biết đến và nhiều loại trong số đó được tìm thấy trong lớp biểu bì và sụn của các sinh vật sống!

Khi càng lớn tuổi, collagen bị mất đi trong cơ thể, da bắt đầu lão hóa, nếp nhăn xuất hiện, độ ẩm của da giảm và da bị chảy xệ!

Ngoài ra, collagen cũng có trong sụn, vì vậy khi bạn già đi, sức khỏe của sụn sẽ xấu đi và có nguy cơ bị viêm khớp.

Tiếp đến cùng tìm hiểu các thực phẩm giàu collagen.

1. Các loại đậu

​Đậu chứa rất nhiều protein thực vật, trong đó có rất nhiều collagen!

Đậu xanh, đậu đen, đậu lăng, đậu Hà Lan cũng chứa lượng lớn đồng và vitamin C, giúp sản sinh collagen.

2. Thịt gà

Người ta nói rằng thịt gà chứa rất nhiều collagen, ức gà cũng chứa rất nhiều axit amin giúp sản sinh collagen!

3. Hạnh nhân

​Hạnh nhân rất giàu các thành phần tốt cho cơ thể như vitamin, magie, khoáng chất, ngoài ra còn chứa một lượng lớn proline và lysine giúp sản sinh collagen nên được cho là giúp ích rất nhiều trong quá trình sản sinh collagen khi hấp thụ.

4. Tảo biển

​Rong biển, một loại tảo biển tiêu biểu, là loại thực phẩm chứa rất nhiều collagen, không chỉ chứa collagen mà còn chứa nhiều axit amin, vitamin C và khoáng chất với một lượng lớn!

​Khi tìm hiểu các loại thực phẩm giàu collagen, điều quan trọng là collagen có tỷ lệ hấp thụ rất thấp nên nếu bạn ăn chung với các thực phẩm thông thường thì gần như không được hấp thụ.

Mua Từ Hàn Quốc

CÔNG DỤNG CỦA COLLAGEN 

​Collagen có tác dụng tăng cường sức khỏe làn da. Collagen có tác dụng cải thiện sức khỏe làn da. Collagen là thành phần chính của da trong khoảng 70% cơ thể chúng ta, vì vậy cơ thể càng có nhiều collagen thì càng có tác dụng cải thiện sức khỏe làn da! 

Hơn nữa, collagen còn có tác dụng cải thiện sức khỏe xương sụn, collagen là thành phần chính của sụn, nếu sức khỏe sụn được cải thiện, tình trạng viêm khớp có thể giảm, xương có thể di chuyển trơn tru giữa các xương và chức năng bảo vệ xương thậm chí có thể được cải thiện.

Ngoài ra, collagen còn có tác dụng cải thiện sức khỏe của móng tay, móng chân. Collagen là một loại protein dạng sợi giúp móng tay, móng chân luôn khỏe mạnh! 

Collagen còn có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, do protein dạng sợi khuyến khích sản xuất axit amin trong cơ thể và axit amin có tác dụng tăng khả năng miễn dịch trong cơ thể bằng cách tăng khả năng miễn dịch của ruột!

Cuối cùng, collagen có tác dụng chữa lành vết thương, giúp các mô da chuyển động, giúp vùng bị thương nhanh chóng lành lại!

THỰC PHẨM GIÀU COLLAGEN VÀ CÔNG DỤNG CỦA COLLAGEN
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy