Thiếu Hụt Iodine và Những Vấn Đề Sức Khỏe Liên Quan

Mua Từ Hàn Quốc

Iốt là vi chất quan trọng để tuyến giáp tổng hợp các hormon điều chỉnh quá trình phát triển của hệ thần kinh trung ương, phát triển hệ sinh dục và các bộ phận trong cơ thể như tim mạch, tiêu hóa, da – lông – tóc – móng, duy trì năng lượng cho cơ thể hoạt động.

Việc thiếu iodine có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm:

Cretinism: Đây là một tình trạng phát triển dạng tâm thần và thể chất ở trẻ em, phát triển do thiếu iodine ở thai kỳ hoặc thời niên thiếu.

Bướu giáp: Thiếu iodine có thể gây ra bướu giáp, một tình trạng khi tuyến giáp tăng kích thước để cố gắng sản xuất nhiều hormone giáp hơn. Điều này có thể dẫn đến cảm giác khó thở, khó nuốt, và bướu ở cổ.

Thiếu hụt trí tuệ ở trẻ em: Thiếu iodine trong thai kỳ có thể gây ra sự suy giảm trí tuệ ở trẻ em, dẫn đến khả năng học hành giảm và tăng nguy cơ về các vấn đề học tập và phát triển.

Tăng nguy cơ ung thư: Một số nghiên cứu đã gợi ý rằng thiếu iodine có thể tăng nguy cơ mắc một số loại ung thư như ung thư giáp.

Gây ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch: Thiếu iodine có thể gây ra các vấn đề liên quan đến sức khỏe tim mạch như nhịp tim không đều hoặc tăng nguy cơ bệnh tim.

Ảnh hưởng đến thai nghén: Thiếu iodine có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nghén và phát triển của thai nhi, có thể gây ra vấn đề phát triển về trí não và hệ thống thần kinh.

Vấn đề về sức khỏe tinh thần: Thiếu iodine cũng có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe tinh thần như mất trí nhớ, mất tập trung, và trạng thái tinh thần không ổn định.

Do đó, việc duy trì một cân đối iodine trong chế độ ăn uống là quan trọng để bảo vệ sức khỏe tổng thể và phòng tránh các vấn đề sức khỏe liên quan đến thiếu hụt iodine.

>>Iodine Và Vai Trò Quan Trọng Đối Với Sức Khỏe Con Người

Mua Từ Hàn Quốc
small 96

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *