The8 (Seventeen) Vừa Trở Thành Tâm Điểm Khi Bị Tung Tin Giả Và Xâm Phạm Quyền Riêng Tư

Mua Từ Hàn Quốc

Vào ngày 2 tháng 6, một video ghi lại cảnh The8 (SEVENTEEN) có mặt tại sân bay đã được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc như Weibo và lan truyền rộng rãi. Trong video, người quay cố tình tiếp cận The8, ghi lại hình ảnh hộ chiếu của anh và tuyên bố sẽ công khai thông tin cá nhân. The8 có hành động giơ tay ra hiệu yêu cầu dừng lại, tuy nhiên người quay lại cho rằng đây là hành động “thô lỗ”.

Mua Từ Hàn Quốc

Hành vi xâm phạm quyền riêng tư này đã gây ra làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng người hâm mộ SEVENTEEN. Họ lên tiếng bảo vệ The8 trước những cáo buộc và hành vi xấu.

Trước tình hình nghiêm trọng, XCSS – chi nhánh tại Trung Quốc của Pledis (công ty quản lý SEVENTEEN) đã chính thức lên tiếng về vụ việc:

“Gần đây, chúng tôi nhận thấy một số cá nhân liên tục tung tin sai lệch nhằm vào nghệ sĩ của chúng tôi. Họ thậm chí còn chỉnh sửa ác ý các đoạn video và lan truyền chúng kèm theo những chú thích tiêu cực, gây ra thiệt hại nghiêm trọng đến danh tiếng của nghệ sĩ.

Để tránh những thông tin sai lệch lan truyền thêm, gây hiểu lầm cho công chúng về nghệ sĩ Từ Minh Hạo, chúng tôi xin tuyên bố như sau:

  • Hồ sơ cá nhân của Xu Minh Hạo là thông tin riêng tư được pháp luật bảo vệ. Không ai được phép xâm phạm thông tin cá nhân của người khác thông qua rò rỉ, tiết lộ hoặc các phương thức khác. Hành vi cố tình quay phim và công khai tài liệu cá nhân của nghệ sĩ tại sân bay là vi phạm pháp luật.
  • Những cá nhân đã bóp méo thông tin, đăng tải nội dung sai lệch cần ngay lập tức ngừng các hành vi này và xóa bỏ tất cả nội dung sai sự thật.

Đối với những hành vi xâm phạm quyền riêng tư và gây tổn hại đến danh tiếng nghệ sĩ, chúng tôi đang thu thập bằng chứng và sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý thích hợp. Đồng thời, chúng tôi kêu gọi cộng đồng mạng hãy duy trì trật tự xã hội, tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư, danh tiếng của người khác, cùng nhau xây dựng một môi trường online văn minh và thân thiện.”

>>Visual “Lột Xác” Của Cựu Thành Viên SNSD Jessica Gây Sốt K-Netz

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *