TÁC DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VÀ CÁCH DÙNG

Mua Từ Hàn Quốc

Bạn đã nghe về đông trùng hạ thảo chưa?

Đây là thứ sống trong cơ thể côn trùng vào mùa đông và trông giống như cỏ vào mùa hè, bạn có thể xem nó là một loại nấm.

Là một loại nấm thuốc ký sinh côn trùng xảy ra khi Cordyceps sinensis, một loại nấm xâm nhập vào cơ thể côn trùng sống, có thể nói là loại nấm tồn tại cả động vật và thực vật, có vật chủ là động vật và quả thể thực vật.

Loại Đông trùng hạ thảo này có nhiều lợi ích, bao gồm tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa, ổn định cholesterol và tăng cường sinh lực. Như vậy nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe chúng ta và hôm nay cùng SSP tìm hiểu về cách ăn và lợi ích của nó.

Mua Từ Hàn Quốc

“TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO?”

1. Phục hồi sau mệt mỏi 

Vì nó không chứa hormone hoặc chất bảo quản có hiệu quả trong việc phục hồi sau mệt mỏi và cung cấp dinh dưỡng. Đặc biệt giàu axit amin và protein nên được sử dụng rộng rãi như một loại thuốc bổ. Đông trùng hạ thảo là một loại nấm có thể gây ra phản ứng dị ứng như khó thở và nôn mửa nên hãy kiểm tra cẩn thận trước khi sử dụng.

2. Loại bỏ cholesterol

Đông trùng hạ thảo có tác dụng loại bỏ cholesterol tích tụ trong mạch máu, giúp máu lưu thông thuận lợi hơn. Vì vậy, những người bị huyết áp cao có thể mong đợi tác dụng tăng cường huyết áp và có thể ngăn ngừa xơ cứng động mạch hoặc bệnh mạch máu, những nguyên nhân chính gây ra cholesterol.

3. Sức khỏe thận

Ngoài ra, thành phần Đông trùng hạ thảo được đào thải ra khỏi cơ thể qua thận nhưng không được thận hấp thụ và giúp tăng cường chức năng thận vì chúng có tác dụng lợi tiểu. 

4. Bệnh đường hô hấp

Cho thấy hiệu quả mạnh mẽ trong điều trị bệnh hen suyễn. Thuốc thảo dược được sử dụng để làm dịu bệnh hen suyễn. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc thảo dược sẽ khiến cơ thể hao tổn rất nhiều sức lực và mệt mỏi. Mặc dù Đông trùng hạ thảo là một loại thuốc thảo dược nhưng không tiêu hao sức chịu đựng nên có thể kỳ vọng có hiệu quả tốt như một loại thuốc thảo dược để điều trị bệnh hen suyễn.

5. Tăng cường sinh lực

Đông trùng hạ thảo có tác dụng chống lão hóa và chống mệt mỏi, ức chế lão hóa cơ thể và giảm mệt mỏi. Vì vậy, có thể được coi là một trong những dược liệu tốt nhất vì nó duy trì được sức sống tươi trẻ. 

“CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO”

Hầu hết đông trùng hạ thảo được luộc rồi ăn. Cho 5g vào 4 lít nước và bắt đầu đun sôi và bảo quản trong tủ lạnh rồi ăn nên bạn có thể tham khảo. 

TÁC DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VÀ CÁCH DÙNG
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy