T1 LoL Bị Tấn Công DDoS: Một Mối Đe Dọa Mới Đối Với Cộng Đồng Esports

Mua Từ Hàn Quốc

Vào ngày 8, T1 đã thông báo trên trang SNS chính thức rằng họ sẽ tạm ngừng phát sóng trực tiếp của đội tuyển T1 LoL vô thời hạn do các cuộc tấn công DDoS.

Mua Từ Hàn Quốc T1 đã Thông Báo Trên Trang Sns Chính Thức

T1 cho biết: “Các cuộc tấn công DDoS nhắm vào đội tuyển đã kéo dài suốt 6 tháng qua. Chúng tôi đã yêu cầu Riot Korea và Riot Games tìm ra giải pháp để các đội bị ảnh hưởng bởi DDoS, bao gồm cả T1, có thể tiếp tục luyện tập bình thường nhưng vẫn chưa có giải pháp nào được đưa ra.”

Mua Từ Hàn Quốc T1 Lol Bị Tấn Công Ddos

T1 tiếp tục: “Solo rank là yếu tố cực kỳ quan trọng để duy trì phong độ tốt, thích nghi với meta và đạt hiệu suất thi đấu cao nhất. Dù bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công DDoS trong quá trình chuẩn bị trận đấu, các tuyển thủ đã nỗ lực hết mình mà không phàn nàn để thể hiện phong độ tốt nhất. Trong thời gian MSI, chúng tôi đã hợp tác với Riot Korea để tìm giải pháp đối phó với các cuộc tấn công DDoS. Mặc dù các tuyển thủ đã được bảo vệ, nhưng các người chơi cùng trận đấu đã trở thành mục tiêu và xảy ra vấn đề mới là solo rank bị gián đoạn trong lúc phát sóng trực tiếp.”

Mua Từ Hàn Quốc T1 Lol Bị Tấn Công Ddos

T1 cho rằng vấn đề tấn công DDoS đã vượt quá khả năng xử lý của LCK và các câu lạc bộ, và yêu cầu Riot Korea, Riot Games phải giải quyết vấn đề này cũng như chia sẻ với công chúng lý do họ đăng bài này.

Các cuộc tấn công DDoS bắt đầu từ mùa xuân LCK 2024. Thời điểm đó, việc vận hành giải đấu đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, và T1 đã gặp rất nhiều khó khăn đến mức không thể luyện tập đúng cách. LCK đã tái khởi động giải đấu bằng cách thực hiện các biện pháp như ghi hình bí mật và sử dụng máy chủ offline, nhưng T1 vẫn đang chịu tổn thất và gặp nhiều phiền toái do các cuộc tấn công DDoS đến thời điểm hiện tại.

>> PGS 4 BATTLEGROUNDS CHỨNG KIẾN SỰ VƯƠN LÊN CỦA TWISTTED MINDS

>> Cài đặt Order Hàng Hàn Quốc để mua sắm tại https://shop-t1.gg/index.html

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *