T1 ‘Gumayusi’ Lee Min-hyung: “Không có vấn đề gì về thể trạng – mục tiêu của mùa hè đương nhiên là chiến thắng”

Mua Từ Hàn Quốc

“Thể trạng của tôi không có vấn đề lớn. Tôi tin rằng chúng tôi có thể thi đấu tốt trong mùa hè.” Dù lịch trình khá khắc nghiệt, xạ thủ của T1 ‘Gumayusi’ Lee Min-hyung vẫn đầy tự tin. Đã tham gia cả giải mùa xuân và Mid-Season Invitational (MSI) liên tiếp, nhưng Lee Min-hyung cho biết thể trạng của anh không gặp vấn đề gì khi mùa hè đến gần. Tham gia ngày họp báo khai mạc LCK mùa hè 2024 diễn ra tại LCK Arena ở Gran Seoul, Jongno-gu, Seoul vào ngày 4, cùng với huấn luyện viên Kim Jung-gyun, Lee Min-hyung đại diện cho T1 và nói rằng, “Mục tiêu của tôi là quản lý thể trạng tốt và thể hiện phong độ ổn định. Mục tiêu cuối cùng đương nhiên là chiến thắng.”

Mua Từ Hàn Quốc T1'Gumayusi' Lee Min-hyung

Lee Min-hyung nhấn mạnh việc quản lý thể trạng trước khi đạt mục tiêu chiến thắng. Điều này là do T1, cùng với Gen.G Esports, phải hoàn thành lịch trình dày đặc. Sau giải mùa xuân, họ bay đến Trung Quốc để thi đấu MSI, và vào tháng 7, trong khi giải mùa hè đang diễn ra, họ sẽ bay đến Ả Rập Saudi để tham gia Cúp Thế giới Esports.

Lee Min-hyung nhấn mạnh rằng đến nay, việc quản lý thể trạng không gặp vấn đề lớn. Anh nói, “Trước đây, khi lịch trình dày đặc, tôi cảm thấy mệt mỏi về thể lực và tinh thần, nhưng khi tôi tập thể dục đều đặn và quen với lịch trình, thể trạng của tôi không có vấn đề gì lớn. Tôi tin rằng chúng tôi có thể thi đấu tốt trong mùa hè,” anh tự tin nói.

Mua Từ Hàn Quốc T1'Gumayusi' Lee Min-hyung

Trong ngày họp báo này, Lee Min-hyung tham gia thay cho đội trưởng ‘Faker’ Lee Sang-hyeok. Trước đây, Lee Sang-hyeok thường đại diện cho T1 tại hầu hết các sự kiện báo chí, và khi anh không thể tham gia, Lee Min-hyung sẽ thay thế. Điều này đã dẫn đến suy đoán của người hâm mộ rằng Lee Min-hyung có thể là đội phó. Về điều này, Lee Min-hyung cười và nói, “Thực ra tôi đã ở T1 lâu nhất sau Sang-hyeok hyung. Điều đó cũng có thể xảy ra,” anh cười nói.

Mua Từ Hàn Quốc T1'Gumayusi' Lee Min-hyung

Phát triển thành một trong những đại diện của đội, Lee Min-hyung đã nhận được lời khen ngợi về sự trưởng thành tinh thần. Về đánh giá này, anh nói, “Từ khi ra mắt đến bây giờ, tôi đã thi đấu nhiều trận, trải qua cả thất bại và chiến thắng trên các sân khấu lớn, và học hỏi từ đó,” anh nói thêm, “Để quản lý tinh thần, tôi nghe nhạc, dựa vào tôn giáo, nhận sự giúp đỡ từ gia đình hoặc tập thể dục. Tôi cố gắng xử lý mọi thứ với tinh thần lành mạnh.”

Cuối cùng, Lee Min-hyung nói, “Chúng tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn qua nhiều lần về nhì và cuối cùng đã giành được chức vô địch thế giới, người hâm mộ cũng dường như đã trở nên cứng rắn hơn qua những thất bại này. Đó là lý do họ cổ vũ chúng tôi nhiệt tình. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong mùa hè để đáp lại sự cổ vũ đó.”

>> LPL ‘MÀN TRÌNH DIỄN XUẤT SẮC CỦA LIFE’ GIÚP FPX CHIẾN THẮNG TT VỚI TỶ SỐ 2-1

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *