Sức Nóng Của Kim Hye Yoon Vẫn Chưa Dừng Lại Sau Khi Kết Thúc “Lovely Runner”

Mua Từ Hàn Quốc

Bộ phim vẫn đang thống trị vị trí số 1 trên Top 20 chương trình của TVING mặc dù đã chính thức kết thúc.

Sau thành công của phim, các diễn viên cũng tích cực gặp gỡ truyền thông qua các bài phỏng vấn gần đây. Nhiều thương hiệu thời trang và tạp chí cũng đang liên hệ với họ để hợp tác.

Diễn viên Byun Woo Seok cũng đã bắt đầu chuẩn bị cho tour fanmeeting Châu Á. Trước khi tổ chức fanmeeting tại Hàn Quốc vào tháng 7 tới, Byun Woo Seok dự kiến sẽ lan tỏa làn sóng Hàn Quốc (Hallyu) mạnh mẽ hơn nữa bằng cách gặp gỡ người hâm mộ ở Đài Loan, Bangkok, Philippines, Indonesia và Singapore.

Nữ chính Kim Hye Yoon cũng đã xác nhận lịch trình đến Bali, Indonesia vào ngày 8 tháng 6 để chụp ảnh quảng cáo.

Mua Từ Hàn Quốc

Thông thường, đối với các thương hiệu tài trợ cho người nổi tiếng sẽ có thông báo về thời trang sân bay của các nghệ sĩ khi họ khởi hành tại Sân bay Quốc tế Incheon. Theo đó, một nhãn hàng giày từng tài trợ cho nữ diễn viên đã đăng thông báo: “Diễn viên Kim Hye Yoon sẽ mang giày của thương hiệu 000 tại Sân bay Quốc tế Incheon, khởi hành đi Bali, Indonesia vào ngày 8 tháng 6. Mong mọi người có thể chụp ảnh toàn thân diễn viên để có thể trông thấy được đôi giày.”

Tiết lộ lịch trình khởi hành của Kim Hye-yoon, một đại diện thương hiệu từng tài trợ cho nữ diễn viên thậm chí còn đăng thông báo: “Nữ diễn viên Kim Hye-yoon sẽ mang giày của thương hiệu giày 000 tại Sân bay Quốc tế Incheon, khởi hành đi Bali, Indonesia vào ngày 8 tháng 6”, đồng thời nói thêm “Chúng tôi sẽ rất cảm kích nếu các bạn có thể chụp toàn thân nữ diễn viên để thể hiện đôi giày, nếu có thể”.

Đồng thời một thương hiệu khác cũng đã yêu cầu: “Hãy chụp lại hình ảnh của Kim Hye Yoon”.

Sự việc này không chỉ cho thấy sức hút ngày càng tăng của Kim Hye-yoon mà còn phản ánh tính cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu. Cách tiếp cận của từng thương hiệu cũng thể hiện rõ điều đó.

Một giám đốc điều hành thương hiệu chia sẻ: “Vì bộ phim ăn khách nên các nhãn hàng chắc hẳn đã rất nỗ lực để hợp tác với diễn viên. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, yêu cầu chụp toàn thân diễn viên có lẽ xuất phát từ lo ngại của nhãn hàng là họ khó có được những bức ảnh cận cảnh đôi giày mong muốn do đây là sản phẩm giày dép chứ không phải quần áo.”

Một đại diện thương hiệu khác cho biết: “Điều này cũng chứng tỏ sức hút của bộ phim và nữ diễn viên Kim Hye Yoon. Mặc dù cách làm việc của mỗi brand là khác nhau, nhưng vì họ đã đưa ra yêu cầu lịch sự nên sẽ không có vấn đề gì đáng kể.”

>>Adidas Đối Mặt Với Làn Sóng Kêu Gọi Tẩy Chay

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *