Son Ye Jin ngầm xác nhận “thuyền” Kim Soo Hyun – Kim Ji Won “cập bến”??

Mua Từ Hàn Quốc

Mạng xã hội mới đây dậy sóng trước hành động gây bất ngờ của Son Ye Jin khi nữ diễn viên bất ngờ ấn theo dõi một tài khoản Instagram chuyên “ship” cặp đôi Kim Soo Hyun và Kim Ji Won – hai ngôi sao chính trong bộ phim đang “gây sốt” Queen of Tears.

Hành động này lập tức trở thành tâm điểm bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Nhiều người tò mò về ý định thực sự của Son Ye Jin khi theo dõi tài khoản này. Nhiều người đặt ra nghi vấn về ý định thực sự của Son Ye Jin khi theo dõi tài khoản này.

Mua Từ Hàn Quốc

Ngoài ra, một số người hâm mộ còn so sánh sự tương đồng giữa cặp đôi Kim Soo hyun và Kim Ji Won với Son Ye Jin và Hyun Bin. Họ chỉ ra rằng những bức ảnh cưới trong Queen of Tears của Kim – Kim được lấy cảm hứng từ hôn lễ thực sự của Hyun Bin và Son Ye Jin. Điều trùng hợp thú vị hơn nữa là biên kịch Park Ji Eun, người chắp bút cho “Nữ hoàng nước mắt”, cũng chính là “bà mối” se duyên cho Hyun Bin và Son Ye Jin trong bộ phim đình đám “Hạ cánh nơi anh”. Nhiều fan của cặp đôi Kim – Kim cho rằng đây là “dấu hiệu” cho thấy Son Ye Jin ủng hộ họ và mong muốn họ “phim giả tình thật” như bản thân cô và Hyun Bin.

Mua Từ Hàn Quốc

Nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng sự so sánh này chỉ là ngẫu nhiên và không có bằng chứng nào xác thực cho thấy Son Ye Jin có ý ủng hộ mối quan hệ của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won, mà chỉ đơn giản là cô thể hiện sự yêu thích đối với bộ phim, vì tài khoản này cũng đăng bài về nhiều cặp đôi khác và những phim đang gây sốt, chẳng hạn như Suzy và Park Bo Gum.

Mua Từ Hàn Quốc

>>Cha Eun Woo & ngôi sao Hollywood dự kiến góp mặt tại Waterbomb Seoul 2024

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *