Sân Khấu Hoành Tráng Được Dựng Bằng Tình Yêu Của ARMY Dành Cho Jin Ngày Xuất Ngũ

Mua Từ Hàn Quốc


Chỉ còn 2 ngày nữa đánh dấu sự kiện trọng đại – ngày Jin thành viên nhóm nhạc nam đình đám thế giới BTS, chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về. Không khí háo hức chào đón ngày này đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng ARMY (fandom của BTS). Để thể hiện niềm mong mỏi được gặp lại thần tượng, người hâm mộ đã cùng nhau biến cả một khu vực xung quanh doanh trại thành một sân khấu hoành tráng, lung linh sắc màu.

Ngay trước cổng chính của Sư đoàn 5, Trung tâm Huấn luyện Tuyển Dụng Quân đội, đóng tại Yeoncheon-gun, Gyeonggi-do – nơi Jin đang thực hiện nghĩa vụ – những tấm banners đếm ngược bắt đầu xuất hiện. Với những khẩu hiệu như: “Trái, phải, trái, phải!!! Trung sĩ Kim Seok Jin sắp xuất ngũ rồi!!!” thể hiện sự nóng lòng chờ đợi của người hâm mộ.

Mua Từ Hàn Quốc

Không chỉ dừng lại ở đó. Trên khắp các banners, người hâm mộ còn gửi đến Jin những thông điệp ý nghĩa. Khẩu hiệu “Người xứng đáng nhận được tình yêu của cả thế giới và sự ủng hộ của vũ trụ Kim Seok Jin” thể hiện niềm tự hào về những đóng góp của Jin trong quân ngũ, đồng thời khẳng định vị trí quan trọng của anh ấy trong lòng người hâm mộ. Các fan cũng gửi lời nhắn nhủ “Hãy ở bên ARMY mãi mãi” đến Jin như mong ước về một sự gắn kết lâu dài giữa thần tượng và người hâm mộ.

Đặc biệt, trên bức tường của quán cà phê đối diện doanh trại, một tấm banner lớn với hình ảnh của Jin và dòng chữ chúc mừng “Seok Jin đã làm rất tốt trong 548 ngày qua. ARMY sẽ luôn ở bên cạnh anh với tình yêu không thay đổi” đã thu hút nhiều sự chú ý.

Mua Từ Hàn Quốc

Theo chia sẻ của một nhân viên quán cà phê với tờ Daily Sports, tấm banner được dựng lên từ ngày 5/6 theo yêu cầu của người hâm mộ BTS. nhân viên này hiểu được tình cảm đặc biệt và những suy nghĩ của người hâm mộ dành cho Jin nên đã không thu bất kỳ khoản phí nào. Được biết, trong thời gian nghĩa vụ, Jin cùng đồng đội và các sĩ quan đã đến quán cà phê này nhiều lần. Nhân viên quán cà phê cũng tiết lộ về tình trạng sức khỏe tốt của Jin trong suốt thời gian tại ngũ, đồng thời nhấn mạnh việc nam ca sĩ đã tạm gác lại danh tiếng “ngôi sao toàn cầu” để xây dựng mối quan hệ gắn bó với những người lính khác như một thanh niên Hàn Quốc bình thường.

Jin nhập ngũ vào ngày 13/12/2022 và sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau 18 tháng phục vụ vào ngày 12/6 tới. Mặc dù nhận được sự quan tâm đặc biệt trong suốt thời gian tại ngũ, Jin đã quyết định không tổ chức lễ xuất ngũ chính thức mà sẽ ngay lập tức tham gia sự kiện FESTA 2024 được tổ chức vào ngày hôm sau.

Để chào mừng kỷ niệm 11 năm ra mắt, BTS sẽ tổ chức sự kiện FESTA 2024 tại Seoul Sports Complex vào ngày 13/6. Trong khuôn khổ sự kiện, Jin sẽ chính thức tuyên bố xuất ngũ trước 4.000 ARMY tại Sân vận động trong nhà Jamsil. Jin cũng đã chủ động đề xuất lên ý tưởng tổ chức sự kiện này trong năm nay với mong muốn có khoảng thời gian ý nghĩa bên người hâm mộ vì không thể tham gia sự kiện mừng debut hồi năm ngoái.

>>”Never Let Go” Lời Tri Ân Ngọt Ngào Dành Tặng ARMY

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *