Queen Of Tears Vẫn “Nóng” Sau Khi Hạ Màn

Mua Từ Hàn Quốc

Queen of tears” của tvN đã lập kỷ lục mới với tư cách là bộ phim giữ vững thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng 10 phim truyền hình hàng đầu toàn cầu của Netflix trong suốt thời gian phát sóng. Tập cuối của phim ghi nhận tỷ lệ người xem trung bình là 24,9%, góp phần tạo nên bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử tvN.

Mặc dù đã kết thúc được một tháng, nhưng “Queen of tears” vẫn chưa hề giảm nhiệt. Theo bảng xếp hạng được công bố vào ngày 5 tháng 6, bộ phim vẫn giữ vững vị trí thứ 10 trong Top 10 series truyền hình toàn cầu của Netflix. Đây là tuần thứ 13 liên tiếp “Queen of tears” góp mặt trong danh sách và trở thành phim truyền hình Hàn Quốc duy nhất đạt được thành tích ấn tượng này trong số các bộ phim ra mắt trên Netflix từ năm 2023 đến nay.

Mua Từ Hàn Quốc

Không chỉ thống trị bảng xếp hạng, tổng thời gian xem “Queen of tears” trên Netflix cũng đã vượt qua con số 600 triệu giờ và hiện đang ở mức 617,8 triệu giờ.

“Queen of tears” còn tạo được hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trên toàn thế giới, đặc biệt là sự yêu thích cuồng nhiệt từ khán giả Nhật Bản. Theo một cuộc khảo sát về phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất được trang tin IT Neotorabo của ITmedia (Nhật Bản) tổ chức từ ngày 11 đến ngày 18 tháng 5 (chỉ dành cho độc giả Nhật Bản, mỗi người chỉ được bình chọn một lần), “Queen of tears” đã vinh dự giành vị trí quán quân.

Không chỉ “gây bão” toàn cầu, heo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Gallup Korea từ ngày 21 đến 23 tháng 5 trên 1001 người Hàn Quốc từ 18 tuổi trở lên về các chương trình phát sóng và video yêu thích gần đây, “Queen of tears” đã xuất sắc giữ vững vị trí số 1 trong ba tháng liên tiếp, từ tháng 3 đến tháng 5. Đây là lần đầu tiên một bộ phim truyền hình dài 16 tập đạt được thành tích này.

>>Jungkook Ra Mắt Ca Khúc Mới Dành Tặng ARMY

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *