(Q&A) TRIỆU CHỨNG ĐAU BỤNG DO CĂNG THẲNG VÀ LO LẮNG

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Khi tôi căng thẳng và lo lắng, cơn đau dạ dày của tôi có xu hướng trở nên tồi tệ hơn. Cách tốt nhất để điều trị là gì?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn

Tôi nghĩ bạn có thể lo lắng về nhiều mặt vì cơn đau bụng trở nên đặc biệt nghiêm trọng khi bạn căng thẳng và lo lắng. Triệu chứng này được cho là hội chứng ruột kích thích nếu đau bụng lặp đi lặp lại trung bình hơn một lần một tuần trong ba tháng qua, cùng với những thay đổi về hình dạng, tính đặc hoặc tần suất đi tiêu.

Hội chứng ruột kích thích có thể được phân thành bốn loại: loại táo bón, loại tiêu chảy, loại xen kẽ và loại khí. Nó đi kèm với các triệu chứng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và gây đau đớn và khó chịu.

Mua Từ Hàn Quốc

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bao gồm rối loạn hoạt động nội tạng, thay đổi khả năng kiểm soát của hệ thần kinh tự trị, thay đổi quá mẫn ở ruột, thay đổi nhận thức, bất thường trong kiểm soát hệ thần kinh trung ương, thay đổi phản ứng thần kinh nội tiết, nhiễm trùng đường tiêu hóa và chế độ ăn uống không phù hợp.

Trong Đông y, đây được chẩn đoán là rối loạn chức năng gan và lá lách, đó là khi năng lượng gan bị ứ đọng và làm suy giảm chức năng của lá lách, nóng trong ruột và dạ dày do thói quen ăn uống không tốt.

Việc điều trị đúng cách được thực hiện theo cách giải phóng năng lượng của gan bị tắc và tăng chức năng suy giảm của lá lách, giảm căng thẳng và đồng thời cải thiện chức năng tiêu hóa. Nó làm giảm cơn sốt ở ruột và dạ dày, phục hồi dịch ruột và cải thiện chức năng của lá lách và dạ dày để phục hồi ruột để nhu động ruột có thể diễn ra bình thường.

Để giải quyết những vấn đề này trong Đông Y sẽ giúp phải giảm bớt lo lắng và căng thẳng thông qua các đơn thuốc thảo dược, điều trị bằng châm cứu và liệu pháp hành vi nhận thức nhằm cân bằng lại sự mất cân bằng chức năng đường ruột.

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *