(Q&A) TÁC DỤNG PHỤ CỦA HỒNG KHÔ LÀ GÌ?

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi: Tác dụng phụ của hồng khô là gì ?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Tác dụng phụ của hồng khô

Táo bón

Có thể bạn đã từng nghe về tác dụng phụ của hồng khô: táo bón. Người ta cho rằng sở dĩ hồng khô gây táo bón là do hàm lượng tanin trong chúng.

Tanin có tác dụng làm se mạnh và làm cho các mô trên bề mặt màng nhầy co lại. Nó có tác dụng cầm tiêu chảy nhưng mặt khác lại có tác dụng phụ là gây táo bón. Vì vậy, những người bị táo bón nên lưu ý không nên ăn quá nhiều hồng khô.

Cao huyết áp

Chất tanin trong hồng khô là nguyên liệu tốt cho bệnh cao huyết áp. Tuy nhiên, tiêu thụ quá nhiều tanin được cho là có hại cho bệnh thiếu máu hoặc huyết áp thấp. Thiếu máu xảy ra khi thiếu chất sắt. Người ta nói rằng thành phần tannin của quả hồng khô liên kết với sắt trong cơ thể và cướp đi chất sắt.

Tuy nhiên, ăn hạt thông cùng nhau được cho là có tác dụng tốt với nhau và ngăn chặn tanin kết hợp với sắt. Đó là lý do tại sao khi bạn ăn sujeonggwa và hồng khô, bạn sẽ thấy có hạt thông.

Mua Từ Hàn Quốc Tác Dụng Phụ Của Hồng Khô

Hàm lượng đường cao

Người tiểu đường hoặc người đang ăn kiêng nên cẩn thận với hồng khô. Mặc dù có lợi ích sức khỏe tuyệt vời nhưng hồng khô lại là thực phẩm có hàm lượng calo cao với 237 kcal/100g và có hàm lượng đường cao.

Vì vậy, những người đang ăn kiêng hoặc mắc bệnh tiểu đường nên cẩn thận với hồng khô vì tiêu thụ quá nhiều có thể gây tăng cân và tăng lượng đường trong máu.

Hồng khô là món ăn Hàn Quốc, Trái cây sấy khô (乾果) được làm bằng cách chế biến hồng tươi, là một loại thực phẩm được bảo quản để ăn trong thời gian dài. Nó còn được gọi là hồng khô (乾柿). Bột màu trắng của quả hồng khô bao gồm các loại đường như fructose, glucose và mannitol.0추천 0비추천스크랩

(Q&A) TÁC DỤNG PHỤ CỦA HỒNG KHÔ LÀ GÌ?

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy