(Q&A) NẤM CỔ LINH CHI VÀ UNG THƯ MÁU: SỰ THẬT VÀ HẠN CHẾ

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Bệnh nhân ung thư máu ăn nấm cổ linh chi có được không? Tôi nghe nói đó là nấm chống ung thư.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn

Nấm cổ linh chi là một loại nấm ăn được, được biết là không độc hại. Tuy nhiên, vì đây không phải là loại nấm được nghiên cứu rộng rãi nên vẫn chưa rõ liệu việc xác minh độ an toàn đã được tiến hành đối với bệnh nhân ung thư máu hay chưa. Trong thông tin về các phương thuốc dân gian, ngay cả khi nó chứa các thành phần tốt, chắc chắn sẽ có giới hạn về nồng độ của khi sử dụng với các phương pháp chiết xuất thông thường như đun sôi hoặc thuốc sắc, vì vậy hãy lưu ý đến lợi ích khi sử dụng. Trong khi đó, ung thư máu là loại ung thư khó chữa, có nguy cơ tiên lượng xấu cao ngay cả trong/ngay sau khi điều trị.

Nấm cổ linh chi tốt, đã được xác minh không chỉ về hiệu quả trực tiếp chống lại bệnh ung thư mà còn về tính an toàn khi sử dụng cho bệnh nhân ung thư. ​

Mua Từ Hàn Quốc

※ Sợi nấm là nguyên liệu thô sinh học đã được chứng minh lâm sàng “hiệu quả chống ung thư và kiểm soát khối u mạnh mẽ” cũng như “hiệu quả cải thiện chức năng gan/chức năng miễn dịch” và đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc phê duyệt và được Hoa Kỳ chứng nhận. FDA gọi là GRAS, cấp độ an toàn cao nhất, đây là chất an toàn đã được chứng minh là an toàn khi sử dụng cho những người mắc các bệnh tiềm ẩn nghiêm trọng.

Cơ chế y tế tạo ra môi trường khó khăn cho ung thư tồn tại, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các mạch máu mới trong tế bào ung thư và cuối cùng khiến chúng tự sát được gọi là cơ chế apoptosis.

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *