(Q&A) MỘT SỐ LƯU Ý THÌ LỰA CHỌN VITAMIN D

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Mức vitamin D của tôi là 12 vậy tôi có thể ăn chân gà không? và cần lưu ý gì khi lựa chọn vitamin D?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn

Mức vitamin D là 12 cho thấy đang trong tình trạng thiếu vitamin D. Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của xương và giúp hấp thu canxi và phốt pho. Nếu bạn có lượng vitamin D thấp, bạn có thể cần cân nhắc việc bổ sung vitamin D theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Chân gà rất giàu collagen, có thể giúp hỗ trợ sức khỏe khớp và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, bản thân chân gà không phải là nguồn cung cấp vitamin D chính. Để tăng cường vitamin D, bạn cần tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, nhưng thực tế là rất khó cung cấp vitamin D qua ánh sáng mặt trời vì mọi người thường sống trong nhà và sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài trời.

Mua Từ Hàn Quốc

Đó là lý do tại sao nhiều người bổ sung vitamin D bằng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Tuy nhiên, có một số khuyến nghị khi lựa chọn bổ sung vitamin D.

1) Đây có phải là loại vitamin D hữu cơ có tỷ lệ hấp thụ cao không?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dạng viên nhưng xét về độ hấp thụ thì dạng dầu lỏng thực sự tốt hơn. Điều này là do bản thân vitamin D có khả năng hòa tan trong chất béo. Bạn cũng có thể kiểm tra kết quả thử nghiệm ứng dụng trên người về sự khác biệt về tỷ lệ hấp thụ vitamin D giữa viên nén và dầu. Bạn có thể thấy rằng nồng độ vitamin D trong máu của nhóm tiêu thụ loại dầu tăng lên 34,4ng/mL so với 33,3ng/mL của những người tiêu thụ loại viên.

2) Có chứa vitamin D3 không?

Có nhiều loại vitamin D khác nhau, tuy nhiên giữa D2 và D3 thì D3 tốt hơn. Điều này là do khi so sánh hai thành phần, chính D3 đã làm tăng nồng độ vitamin D trong máu lên hơn hai.

Mua Từ Hàn Quốc

​3) Có hàm lượng cao không?

Như đã đề cập trước đó, nhiều người đang có triệu chứng thiếu vitamin D. Theo đó, Hiệp hội Dinh dưỡng Hàn Quốc đã đưa ra lượng vitamin D khuyến nghị hàng ngày cho người Hàn Quốc trên 12 tuổi là 4000 IU. Nếu bạn hiện đang có các triệu chứng thiếu vitamin D và ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, bạn nên bổ sung vitamin D đáp ứng các yêu cầu trên.

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *