(Q&A) ĐIỀU TRỊ CHÓNG MẶT ĐAU ĐẦU BẰNG ĐÔNG Y

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Hầu như ngày nào tôi cũng bị chóng mặt và đau đầu không rõ nguồn gốc. Tôi đã đến bệnh viện chuyên trị chóng mặt nhưng không đỡ. Chữa bệnh bằng đông y có hiệu quả không? Tôi là một phụ nữ ở độ tuổi 50. Chóng mặt và đau đầu bắt đầu vào cuối năm ngoái. Lúc đầu tôi nghĩ mình chỉ cảm thấy buồn nôn và chóng mặt, kèm theo nhức đầu và chóng mặt, tuy nhiên, các triệu chứng đó cứ lặp đi lặp lại trong hơn hai tuần nên tôi đến bệnh viện thì họ nói không có vấn đề gì nghiêm trọng. Tôi chỉ được cho thuốc nhức đầu và chóng mặt. Sau đó, cơn đau đầu bớt đi một chút nhưng cảm giác buồn nôn và chóng mặt vẫn dữ dội.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn

Như trường hợp bạn hỏi, hầu hết các trường hợp chóng mặt không có nguyên nhân cụ thể hoặc khó phát hiện bất thường dù đã tiến hành nhiều xét nghiệm tại bệnh viện đều được kết luận là chóng mặt do tâm lý. Khoảng một nửa số bệnh nhân bị chóng mặt đến bệnh viện được chuẩn đoán là do căng thẳng hoặc mệt mỏi thường là nguyên nhân lớn nhất.

Mua Từ Hàn Quốc

Nói một cách đơn giản, hệ thống thần kinh tự trị điều khiển cơ thể chúng ta rất nhạy cảm và sinh ra cơ chế chống lại căng thẳng, mệt mỏi nên mới gây chóng mặt và đau đầu.

Trong Đông y, chóng mặt và đau đầu như vậy được cho là xảy ra khi khí và máu bị tiêu hao do tinh thần và thể chất làm việc quá sức, căng thẳng, chế độ ăn uống không phù hợp sẽ ngăn chặn chức năng trong cơ thể.

Tại các phòng khám Đông y, thể trạng, tình trạng khí lực của người bệnh được kiểm tra thông qua khám 4 chiều, đồng thời tiến hành các xét nghiệm tâm lý, thang đánh giá… để xác định nguyên nhân, mức độ, các vấn đề đi kèm, tiên lượng bệnh… của tình trạng chóng mặt, choáng váng, đau đầu. Thực hiện các xét nghiệm chức năng não, kiểm tra chức năng nhận thức và kiểm tra mức độ căng thẳng.

Khi điều trị chóng mặt và đau đầu, thuốc thảo dược giúp cải thiện thể chất và giúp điều trị chóng mặt và đau đầu là phương pháp điều trị hiệu quả nhất, bên cạnh đó còn có các phương pháp điều trị khác như châm cứu thảo dược, điều trị cột sống cổ, vật lý trị liệu đông y,…

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *