(Q&A) CÔNG DỤNG CỦA DÂU TẰM TRẮNG

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Có thể cho tôi biết công dụng của cây dâu tằm trắng không?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn

‘Lá dâu tằm trắng’ được chứng minh có tác dụng ngăn ngừa và điều trị các bệnh ở người trưởng thành như tiểu đường, cao huyết áp, xơ cứng động mạch

Công dụng của lá dâu tằm trắng được ghi trong sách y học cổ truyền

Lá dâu tằm trắng đã được sử dụng làm thuốc qua nhiều thế hệ, hiệu quả của chúng được ghi lại trong sách y học cổ truyền Trung Quốc và Hàn Quốc.

Đông Y Bảo Giám, cuốn sách y học cổ truyền của Hàn Quốc, ghi lại nhiều phương pháp điều trị khác nhau bằng cách sử dụng lá dâu và các sản phẩm nuôi tằm khác.

Lá dâu tằm trắng được cho là có tác dụng chữa bệnh beriberi, sưng tấy, vết cắt, bỏng nước, mồ hôi lạnh, gió, v.v.

Việc sử dụng lá dâu làm thuốc có từ thời Hậu Hán, khoảng 2.200 năm trước. Lá dâu tằm từ xưa đã được dùng làm thức ăn cho tằm và còn được dùng làm bài thuốc dân gian

Lá dâu đun sôi lấy nước uống như trà. Người ta ghi lại rằng ‘dùng nước đun sôi với lá dâu tằm bôi vào tay chân có tác dụng cao trong việc loại bỏ các bệnh làm tê liệt tứ chi.

Mua Từ Hàn Quốc

Hàm lượng dinh dưỡng phong phú của lá dâu được khoa học chứng minh

Lá dâu tằm là một loại lá rất bổ dưỡng. Sở dĩ tằm chỉ ăn được lá dâu và nhả ra tơ là vì lá dâu có hàm lượng protein cao. Trong số các loại thực vật, đây là nguồn protein cao thứ hai sau đậu nành.

Lá dâu chứa 24 axit amin. Cơ thể chúng ta được tạo thành từ protein và protein được tạo ra bằng cách kết hợp các axit amin.

Khi phân tích các axit amin có trong lá dâu tằm, nó rất giàu ‘alanine’ và ‘aspartic acid’, có tác dụng phân hủy rượu, ‘serine’ và ‘thyrone’, giúp cải thiện lưu thông máu trong não, loại bỏ cholesterol và ngăn ngừa bệnh tật, bệnh mất trí nhớ do tuổi già.

Lá dâu có hơn 50 loại khoáng chất, bao gồm canxi và sắt. So với loại trà xanh mà chúng ta thích uống, nó có hàm lượng vitamin A và C ít hơn nhưng lại có hàm lượng canxi cao hơn 6,1 lần, sắt cao hơn 2,2 lần, kali cao hơn 1,4 lần và hàm lượng chất xơ cao hơn 4,7 lần.

Dâu tằm có tác dụng tuyệt vời trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường và giảm lượng đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường,….

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *