(Q&A) CÁCH NHẬN BIẾT DẦU GỘI CÓ CHỨA SILICONE

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Làm cách nào để nhận biết chắc chắn dầu gội có chứa Silicone hay không?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn

Để nhận biết được một sản phẩm có chứa silicone hay không. Hãy nhìn vào thành phần trong sản phẩm là có thể biết được. Phần lớn đối với thành phần có đuôi kết thúc như sau thicone, thiconol, siloxane hoặc silane đó chính là sản phẩm có chứa silicone

Ví dụ như: Amodimethicone, Cetyl dimethicone, Copolyol, Cyclohexasiloxane, Cyclomethicone; Cyclopentasiloxane, Dimethicol, Dimethicol Copolyol, Dimethicone, Dimethiconol, Hexamenthyldisiloxane, Phenyl Trimethicone, Polysilicone-8, Polysilicone-11, Polysilicone-14, Silicone Quaternium…

  • Silicone không hòa tan trong nước: Thường là các sản phẩm có đuôi thicone và đứng lẻ bóng một mình; như Dimethicone, Dimethiconol, Phenyl Trimethicone, Amodimethicone, Cyclomethicone
  • Silicone hòa tan trong nước: Các silicones có PEG đi kèm (PEG/PPG-20/15 Dimethicone, PEG-12 Dimethicone…); Lauryl Methicone Copolyol và Dimethicone Copolyol là loại hòa tan trong nước.

Tại sao cho silicone thêm vào trong dầu gội?

Dimethicone được dùng trong các loại kem dưỡng thể từ những năm 50. Từ những năm 90, ngành công nghiệp tóc bắt đầu sử dụng Dimethicone trong các sản phẩm dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc.

Theo nhiều nghiên cứu, Dimethicone cho phép dưỡng tóc, bảo vệ tóc và ngăn ngừa tình trạng mất nước cho tóc tốt hơn dầu khoáng.

Theo thời gian, các nghiên cứu tiếp tục cải tiến và phát minh ra nhiều loại silicones mới. Như cyclomethicone giúp giảm trình trạng khô tóc. Amodimethicone phục hồi tóc bị hư tổ. aminopropyl phenyl trimethicone giúp tóc khỏe hơn…

Silicone sẽ giúp tạo một lớp màng bao lấy sợi tóc qua đó sẽ tạo cảm giác mượt mà, bóng khỏe và tóc đỡ rối hơn.

Vậy câu hỏi đặt ra là silicone có tác hại gì?

Thực tế, lớp màng silicon bao quanh tóc ngăn không cho tóc hấp thụ được các dưỡng chất, bịt kín tóc làm tóc “ngột thở”, dẫn đến tóc bị gãy, bị hư tổn.

Do vậy silicon chỉ làm tình trạng tóc xấu đi. Chúng không phải là chất “thần kỳ” để phục hồi cho tóc. Silicon mang lại cảm giác tóc suôn mượt bóng khỏe. Trong khi đó thực tế silicone làm tóc “ngột ngạt”, làm tăng nặng tình trạng khô xơ của tóc, làm tóc dầu, bẩn và bết dính nhanh.

Để lấy một ví dụ, thì có thể so sánh như việc “sử dụng kem nền thay vì sử dụng kem dưỡng mỗi tối trước khi đi ngủ

Ngoài ra, Silicone cũng rất rất khó để loại bỏ, rửa trôi. Điều đó có nghĩa rằng, dần dần khi bạn dùng dầu gội có chứa silicone thì sợi tóc của bạn ngày càng to, ngày càng nặng, cứng, thô. Và vì không hấp thụ được dưỡng chất tóc sẽ bị khô xơ rồi sẽ dễ bị gãy, chẻ ngọn. Hoặc tóc sẽ bị nặng kéo theo là tình trạng tóc bị rụng sau đó.

Chính vì những tác hại nêu trên, Silicone đang bị lên án. Và nhiều người trong chúng ta còn quyết định tránh hoặc loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng các các sản phẩm về dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc có chứa silicone.

Bạn có thể tham khảo loại dầu gội không chứa Silicon đến từ thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc!

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *