Power Walking Là Gì & Có Tác Dụng Như Thế Nào

Mua Từ Hàn Quốc

Power walking, hay còn được gọi là đi bộ nhanh, đã trở thành một phương pháp phổ biến để cải thiện sức khỏe và tăng cường thể chất. Không chỉ đơn giản là một hoạt động vận động, power walking mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.

​Cùng MTHQ tìm hiểu những tác dụng của Power Walking đối với sức khoẻ

Đi bộ nhanh là việc đi bộ một cách nhanh chóng và có nhịp độ cao. Power walking là một dạng tập luyện được thiết kế để cải thiện nhược điểm của việc đi bộ và chạy bộ thường xuyên. Điểm mạnh của power walking là nó giúp đốt cháy nhiều calo hơn so với việc đi bộ thông thường, đồng thời giảm thiểu căng thẳng cho cơ thể so với việc chạy bộ.

Mua Từ Hàn Quốc

TÁC DỤNG CỦA POWER WALKING

1. Tăng cường chức năng tim phổi

Cải thiện sức khỏe tim mạch và hệ tuần hoàn. Khi bạn tập trung vào việc đi nhanh và liên tục, trái tim của bạn sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn, giúp cải thiện lưu thông máu và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và huyết áp cao.

​2. Cải thiện mức insulin

Mua Từ Hàn Quốc

Power walking giúp tăng số bước mỗi phút, có hiệu quả trong việc cải thiện mức độ insulin, giúp giảm cân và duy trì cân nặng lành mạnh. Khi thực hiện đúng cách và thường xuyên, power walking có thể đốt cháy lượng calo đáng kể, giúp tăng cường quá trình đốt cháy mỡ trong cơ thể. Điều này không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp duy trì cân nặng ổn định trong thời gian dài.

3. Tăng cường cơ bắp

Cả việc đi bộ thường xuyên và power walking đều có thể giúp tăng cường cơ đùi, bắp chân và mông. Đặc biệt, power walking đi kèm với việc sử dụng cánh tay và phần thân trên của cơ thể, giúp cải thiện sức mạnh của các cơ bắp không chỉ ở phần dưới cơ thể mà còn ở các vùng trên như eo và vai giúp săn chắc hơn

4. Ổn định cảm xúc

Mua Từ Hàn Quốc

Không những giúp giảm cảm xúc tiêu cực như căng thẳng, trầm cảm, lo lắng, mà còn có thể cải thiện vấn đề đối với những người gặp khó khăn về giấc ngủ do stress kéo dài, giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, mang lại một giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *