“PGS 4” Của PUBG – Krafton Khai Mạc Giải Đấu Esports Quốc Tế

Mua Từ Hàn Quốc

PGS là giải đấu quốc tế nơi 24 đội tuyển hàng đầu thế giới cạnh tranh để giành danh hiệu đội mạnh nhất. Krafton sẽ khai mạc giải đấu PGS 4 diễn ra từ ngày 3 đến 9 tháng 6 tại Thượng Hải, Trung Quốc, bao gồm hai giai đoạn: Vòng bảng và Vòng chung kết.

Mua Từ Hàn Quốc Bản đồ Thi đấu Pgs4

Sau PGS 3, có 14 đội tuyển đã đạt thành tích xuất sắc từ các giải đấu khu vực và 10 đội “Đối tác Toàn cầu” tham gia. Hàn Quốc có 3 đội từ “PUBG Weekly Series (PWS) Phase 1″ gồm Kwangdong Freecs, Dplus KIA, và Gen.G Esports tham gia với tư cách Đối tác Toàn cầu.

Vòng bảng (3-5 tháng 6)

Mua Từ Hàn Quốc Vòng Bảng

Vòng bảng sẽ kéo dài 3 ngày, với 24 đội được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm 8 đội. Ngày đầu tiên thi đấu giữa nhóm A và B, ngày thứ hai giữa nhóm B và C, và ngày thứ ba giữa nhóm C và A, mỗi ngày có 6 trận đấu. Các đội được phân chia dựa trên thứ hạng của PGS 3 theo hệ thống “snake draft”.

Nhóm A: Bao gồm đội vô địch PGS 3, Cerberus Esports, và nhiều đội từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) như IARENA, Buriram United Esports, Daytrade Gaming, Bleed Esports, và Armory Gaming. Kwangdong Freecs và Howl Esports sẽ cạnh tranh với các đội APAC.

Nhóm B: Bao gồm đội á quân PGS 3, Soniqs, và các đội từ khu vực Mỹ như TSM và Legacy, cùng với các đội từ Hàn Quốc, Trung Quốc như Petricor Road, Weibo Gaming, và Four Angry Men.

Nhóm C: Bao gồm các đội từ PGS 3, Twisted Minds và Natus Vincere, cùng với NewHappy Esports và 17Gaming. Gen.G, FaZe Clan, Virtus.Pro, và Team Falcons sẽ cố gắng cải thiện phong độ.

Mua Từ Hàn Quốc Lịch Thi Đấu

Vòng chung kết (7-9 tháng 6)

16 đội hàng đầu từ Vòng bảng sẽ tiến vào Vòng chung kết, diễn ra trong 3 ngày với tổng cộng 18 trận đấu. Đội có thứ hạng cao nhất sẽ trở thành nhà vô địch của PGS 4.

Giải thưởng và Cơ hội

Tổng giải thưởng của PGS 4 là 300.000 USD (khoảng 4 tỷ VND), trong đó đội vô địch sẽ nhận 100.000 USD, và các đội từ vị trí thứ 2 đến thứ 24 sẽ nhận từ 40.000 USD đến 1.000 USD.

Kết quả cuối cùng của PGS 4 sẽ quyết định số điểm PGS mà mỗi đội nhận được, tạo điều kiện tham gia “PUBG Global Championship (PGC) 2024”. Tổng cộng có 4 giải PGS và các vòng loại khu vực của Esports World Cup trong năm, và 8 đội có điểm PGS cao nhất sẽ trực tiếp vào PGC 2024.

Tất cả các trận đấu của PGS 4 sẽ bắt đầu lúc 19:00 và được phát trực tiếp trên các kênh chính thức của PUBG Esports trên YouTube, AfreecaTV, Twitch, TikTok, và Naver Esports.

>> HANWHA LIFE ‘DELIGHT’ YOO HWANJOONG “HY VỌNG VÀO KẾT QUẢ TỐT HƠN TRONG MÙA HÈ”

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *