PGS 4 Battlegrounds chứng kiến sự vươn lên của Twistted Minds

Mua Từ Hàn Quốc

Ngày 10, Kim Chang-han, đại diện của Krafton, đã công bố rằng Twistted Minds từ khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi) đã giành chiến thắng tại cuộc thi Esports quốc tế PGS 4 (Pubg Global Series 4).

PGS 4 – Pbg Global Series 4 đã diễn ra từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 6 tại Thượng Hải, Trung Quốc, với sự tham gia của 24 đội hàng đầu trên thế giới. Cuộc thi đã được tổ chức dưới dạng vòng bảng và vòng chung kết tại đó. Vòng chung kết có sự tham gia của 16 đội đã vượt qua vòng bảng, diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 6 trong 3 ngày.

Đội Twistted Minds đã ghi danh chiến thắng quốc tế đầu tiên kể từ khi thành lập. Mặc dù được đánh giá là một đội tuyển uy tín và luôn thể hiện kỹ năng xuất sắc trên sân khấu quốc tế, nhưng họ chưa từng có cơ hội giành chiến thắng.

Trong PGS 3 diễn ra trước đó, họ đã dẫn đầu vào ngày thứ 2 của vòng chung kết nhưng sau đó đã rơi xuống vị trí thứ ba chỉ với 9 điểm trong ngày cuối cùng.

Mua Từ Hàn Quốc Twistted Minds Vô địch Pgs 4

Twistted Minds đã thực hiện một cuộc lật đổ ngoạn mục vào ngày cuối cùng của cuộc thi này. Họ bắt đầu từ vị trí thứ hai, kém 23 điểm so với người dẫn đầu vào ngày đầu tiên của vòng chung kết.

Họ thu hẹp khoảng cách xuống còn 7 điểm vào ngày thứ hai và cuối cùng, trong hai trận đấu cuối cùng vào ngày thứ 3 của vòng chung kết, họ liên tục giành chiến thắng để leo lên vị trí đầu bảng. Cuối cùng, trong trận đấu cuối cùng vào ngày thứ 18, họ đã tạo ra sự chênh lệch lớn hơn và vươn lên ngôi vị vô địch của PGS 4.

Mua Từ Hàn Quốc Bảng Xếp Hạng Tổng Tại Pgs 4

Twistted Minds đã nhận được giải thưởng chiến thắng trị giá 100.000 đô la (khoảng 1 tỷ 400 triệu won) cùng với 300 điểm “PGS Points”. PGS sẽ trao điểm dựa trên thứ hạng tại các khu vực quốc gia và khu vực địa phương trong các sự kiện PGS diễn ra trong năm nay, cũng như các khu vực dự thi chính thức của “Esports World Cup” diễn ra tại Saudi Arabia vào tháng 8.

Các đội xếp hạng trong top 8 sẽ có cơ hội tham dự “PUBG Global Championship” 2024, giải đấu quốc tế cao nhất của Battlegrounds Esports.

Chiến thắng MVP của cuộc thi này đã thuộc về cầu thủ của Twistted Minds, được biết đến với biệt danh “xmpl”. Twistted Minds đã chiêu mộ xmpl để hoàn thành bức tranh cuối cùng cho mùa giải năm nay. Xmpl đã từng giành chiến thắng và giải thưởng MVP của PGC 2022 khi còn là thành viên của Na’Vi.

Trong vòng chung kết của cuộc thi này, xmpl đã ghi được nhiều nhất 35 kills, 23 assists và 6.881 sát thương trong tổng số 18 trận đấu, đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Mua Từ Hàn Quốc Mvp Pgs 4'XMPL' PGS 4

Với kết quả của cuộc thi này, các đội tuyển đối đầu từ PGS 1, Sonic, Kerberos Esports của PGS 2, CERBERUS Esportsc của PGS 3 đến Twistted Minds của PGS 4, tất cả các chiếc cúp vô địch PGS đã thuộc về các “đối tác toàn cầu” của Krafton. Krafton đang triển khai hệ thống “đối tác toàn cầu” nhằm xây dựng một hệ sinh thái Esports tốt hơn.

Sau khi các “đối tác toàn cầu” đã chiếm dẫn đầu từ vị trí thứ nhất đến vị trí thứ năm tại PGS 3, việc Twistted Minds giành chiến thắng ở PGS 4 một lần nữa chứng minh sự công bằng của tiêu chuẩn lựa chọn.

Sau Twistted Minds, đội Iarena của khu vực APAC đã đứng thứ hai với 142 điểm, và đội Virtus.pro của khu vực EMEA đã đứng thứ ba với 137 điểm.

GEN.G, đại diện của Hàn Quốc trong vòng chung kết của PGS 4, đã đứng thứ 10 sau khi đã dẫn đầu đến ngày thứ hai của cuộc thi.

>> [LPL] FPX ‘PHIÊN BẢN TRUNG QUỐC CỦA CHOVY-ADY?’

>> Cài đặt Order Hàng Hàn Quốc để mua sắm tại https://shop-t1.gg/index.html

Mua Từ Hàn Quốc Pgs 4

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *