PGS 4 – Ba đội Hàn Quốc thoát khỏi nhóm cuối… Nhưng nguy cơ vẫn còn

Mua Từ Hàn Quốc

Ba đội Hàn Quốc, ban đầu không thể thoát khỏi nhóm cuối bảng, đã có sự vươn lên mạnh mẽ ở giai đoạn sau của giải đấu PGS 4. Tuy nhiên, việc giành quyền vào vòng chung kết vẫn còn đầy thử thách.

Ngày 3 tại Thượng Hải, Trung Quốc, diễn ra trận đấu thứ 5 của vòng bảng A/B trong giải ‘PUBG Global Series 4’. Trận đấu trên bản đồ Miramar đã bắt đầu với việc vòng bo hình thành thuận lợi cho DK và GNL, giúp hai đội này tiếp tục duy trì đà thăng hoa từ các trận trước. Tuy nhiên, đội Kwangdong vẫn gặp nguy hiểm ở giai đoạn đầu trận và chỉ ghi được thêm 1 điểm trước khi bị Cerberus tiêu diệt hoàn toàn.

DK cũng rơi vào tình cảnh tương tự, không thể duy trì phong độ tốt từ trận đấu trước và kết thúc với 0 điểm. Chỉ có GNL ghi được một số kill nhưng cũng bị loại mà không thể ghi thêm điểm, trong khi HOWL tiếp tục giành chiến thắng và gia tăng khoảng cách với nhóm giữa bảng.

Mua Từ Hàn Quốc Kết Quả Vòng Bảng Ngày 3 Tại Pgs 4

Sự xui xẻo của Kwangdong chưa dừng lại. Trong trận đấu cuối cùng của ngày, họ đã bị tiêu diệt từ sớm và chỉ còn lại ba thành viên để tiếp tục thi đấu. GNL, dù có khởi đầu tốt, nhưng lại bị loại mà không ghi thêm điểm nào. DK và Kwangdong đã cố gắng sống sót đến giữa trận để kiếm điểm xếp hạng, và vòng bo đã nghiêng về phía Kwangdong.

Cuối cùng, Kwangdong, dù gặp nhiều khó khăn suốt ngày, đã sống sót đến cuối cùng và đối đầu với 4AM. Họ đã giành chiến thắng kỳ diệu trong vòng đấu cuối cùng và thoát khỏi vị trí cuối bảng, nâng thứ hạng lên vị trí thứ 10 với 25 điểm. GNL đứng thứ 8 với 30 điểm, và DK xếp thứ 11 với 23 điểm.

>> FAKER, DẤU ẤN VỚI AHRI VÀ LEBLANC – NGƯỜI ĐẦU TIÊN CỦA ĐẠI SẢNH DANH VỌNG

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *