PGS 3: Mục Tiêu Vô Địch Của Salute – Woo Jae-hyun từ Kwangdong Freecs

Mua Từ Hàn Quốc

Woo Jae-hyun, còn được biết đến với biệt danh ‘Salute‘ của đội Kwangdong Freecs, đã đặt mục tiêu giành chức vô địch tại Chung kết Tổng của PUBG Global Series 3 (PGS 3).

Ngày 24, Kwangdong đã ghi được 50 điểm và đứng thứ 5 tại Chung kết Tổng PGS 3 diễn ra tại studio VSPN ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ngay từ trận đầu tiên, Kwangdong đã giành được “chicken dinner” và thể hiện phong độ thi đấu xuất sắc, giúp họ leo lên vị trí thứ 2 nhờ vào kỹ năng giao tranh mạnh mẽ. Woo Jae-hyun đã ghi được nhiều kill bằng lối chơi tấn công đặc trưng của mình, góp phần đưa đội vào top 5.

Mua Từ Hàn Quốc

Sau trận đấu, Woo Jae-hyun chia sẻ với báo chí: “Chúng tôi đã có khởi đầu tốt, nhưng càng về sau càng cảm thấy mất dần sức mạnh, điều này khiến tôi thấy tiếc nuối. Nếu chúng tôi có thể khắc phục điểm yếu này, tôi tin rằng các ngày thi đấu tiếp theo cũng sẽ diễn ra suôn sẻ.”

Như lời Woo Jae-hyun, Kwangdong đã cho thấy dấu hiệu mất phong độ trong giai đoạn cuối trận, nhưng so với vòng bảng, họ đã có những tiến bộ rõ rệt. Đội đã thể hiện phong độ xứng đáng với tư cách là nhà vô địch của PUBG Weekly Series (PWS). Woo Jae-hyun cũng nhận định nguyên nhân cho màn trình diễn thiếu thuyết phục ở vòng bảng là do vấn đề về thể trạng và thiếu cảm giác thi đấu.

Mua Từ Hàn Quốc

Anh chia sẻ: “Trong giai đoạn vòng bảng, tôi nghĩ rằng chúng tôi gặp vấn đề về thể trạng. Ngoài ra, đã một thời gian kể từ khi chúng tôi tham gia một giải đấu lớn, do đó cảm giác thi đấu cũng bị giảm sút. Tuy nhiên, khi bước vào Chung kết Tổng, chúng tôi đã bắt đầu tìm lại được cảm giác và thi đấu tốt hơn.”

Woo Jae-hyun còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đối phó với các vòng bo không thuận lợi. Anh giải thích: “Khi vòng bo không thuận lợi, chúng tôi thường không biết cách xử lý. Chúng tôi cần phải cải thiện điều này. Khi vòng bo thuận lợi, chúng tôi có thể kiếm được nhiều điểm. Việc giành điểm tối đa từ các vòng bo khó là điều rất quan trọng, nhưng chúng tôi còn thiếu sót trong việc này.”

Mua Từ Hàn Quốc

Khi được hỏi về những điểm hài lòng nhất trong ngày thi đấu, Woo Jae-hyun trả lời: “Tôi hài lòng nhất với trận đầu tiên chúng tôi giành được chicken dinner và trận thứ ba tại Taego mà chúng tôi đã chơi rất tốt.” Về những điểm cần cải thiện, anh nói: “Chúng tôi đã thảo luận về trận cuối và nhận thấy rằng chúng tôi cần cải thiện việc thông báo và giao tiếp trong đội.”

Cuối cùng, Woo Jae-hyun bày tỏ quyết tâm giành chiến thắng và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Anh nói: “Mục tiêu của chúng tôi đương nhiên là giành chức vô địch. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Cảm ơn các fan hâm mộ luôn ủng hộ chúng tôi. Hãy tiếp tục cổ vũ, chúng tôi sẽ đáp lại bằng những thành tích tốt nhất.”

>> THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ TRANG PHỤC AHRI VÀ LEBLANC CỦA FAKER

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *