Park Bo Gum Và Suzy – Cặp Đôi “Phim Giả Tình Thật”??

Mua Từ Hàn Quốc

Đạo diễn Kim Tae Yong của phim điện ảnh “Wonderland” đã hé lộ mối quan hệ giữa Park Bo Gum và Suzy trên trường quay.

Sáng ngày 3 tháng 6, đạo diễn Kim Tae Yong đã có buổi trò chuyện với SPOTV News để chia sẻ về bộ phim mới nhất của mình.

Wonderland” gây chú ý với sự kết hợp của Park Bo Gum và Suzy, hứa hẹn mang đến những cảnh quay tình cảm ngọt ngào. Tuy nhiên, kịch bản phim không tập trung vào yếu tố kịch tính mà thiên về cảm xúc. Nhân vật chính sẽ phải vượt qua thử thách là kết nối tình cảm thông qua trí tuệ nhân tạo.

Đạo diễn Kim chia sẻ: “Ngay từ lần gặp đầu tiên của Suzy và Park Bo Gum, tôi đã nói với họ: ‘Hai người cần phải thân thiết hơn cả những gì các bạn nghĩ.'”

Để diễn xuất ăn ý, đặc biệt là trong các cảnh quay gọi điện thoại, Suzy và Park Bo-gum đã phải trải qua quá trình tập luyện kỹ lưỡng. Họ phải diễn xuất khi nhìn vào màn hình, đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Mua Từ Hàn Quốc Park Bo Gum

“Sự hòa hợp giữa họ, có lúc như bạn bè, có lúc như người yêu, thể hiện rõ ràng cả trên phim trường lẫn ngoài đời thực. Là đạo diễn, tôi cảm thấy rất hài lòng vì chỉ cần ghi lại những tương tác tự nhiên của họ. Khi diễn viên không có sự ăn ý, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, hai diễn viên này đã thể hiện sự phối hợp tuyệt vời một cách tự nhiên.” – Đạo diễn Kim nói thêm.

Ông nhấn mạnh: “Chỉ cần có hai người họ ở bên nhau là đủ. Cả Park Bo Gum và Suzy đều là những diễn viên tốt bụng và chân thành, điều này góp phần tạo nên sức hút cho ‘Wonderland’.

Phim còn có sự tham gia của Jung Yu Mi, Choi Woo Sik và Thang Duy. Về mặt thời lượng, các cảnh quay của Suzy và Park Bo Gum chỉ chiếm khoảng 1/3 phim. Tôi rất biết ơn vì các diễn viên đã chủ động thể hiện tốt vai trò của mình.”

Trước câu hỏi “Một số người cho rằng họ đang hẹn hò ngoài đời thực”, đạo diễn Kim cười và nói: “Có vẻ họ thân thiết đến mức khiến người khác nghi ngờ. Tôi không biết rõ, cũng có thể họ đang lừa tôi. Nhưng tôi không nghĩ vậy. Họ thật sự trông giống như những người bạn rất thân thiết.”

“Wonderland” là câu chuyện về việc gặp lại người thân yêu đã mất thông qua cuộc gọi video. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 5 tháng 6.

Mua Từ Hàn Quốc Park Bo Gum

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *