Nỗ lực táo bạo của T1, rời khỏi LoL Park để tiến hành giải đấu LCK tại sân vận động lớn

Mua Từ Hàn Quốc

Kể từ sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát, mỗi khi trận đấu của T1 diễn ra, ít nhất 600-700 người sẽ lấp đầy tầng 3 và hành lang của sân vận động LoL Park ở Jongno. Giờ đây, T1 đang thực hiện một thử nghiệm để thoát khỏi sự chật chội của LoL Park, nơi chỉ có thể chứa 400 người.

Lần đầu tiên kể từ khi hệ thống nhượng quyền LCK được giới thiệu vào năm 2021, T1 sẽ tổ chức trận đấu mùa giải chính không phải tại LoL Park ở Jongno mà tại một sân vận động khác.

LCK thông báo vào ngày 29 rằng trận đấu giữa T1 và KT trong tuần thứ 3 của LCK Summer 2024, dự kiến diễn ra vào ngày 29 tháng 6, sẽ được tổ chức tại Goyang Sono Arena ở Ilsan, thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi. T1 cũng đã phát hành thông cáo báo chí cùng ngày, thông báo rằng họ sẽ tiến hành ‘T1 Home Ground’.

Mua Từ Hàn Quốc Goyang Sono Arena

Trận đấu mùa giải chính lần này, diễn ra dưới tên gọi ‘T1 Home Ground (Sân Nhà T1)’, đã bắt đầu sau khi LCK xem xét và chấp nhận đề xuất của T1. LCK sẽ xem xét mở rộng cơ hội này cho các đội khác nếu sự kiện này diễn ra thành công.

Sự kiện T1 Home Ground này được tổ chức nhằm thoát khỏi giới hạn của LoL Park, nơi chỉ chứa được 400 người, mang đến cho khán giả và người xem cảm giác như các trận đấu sân nhà và sân khách trong thể thao truyền thống, đồng thời mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các fan T1 ở nước ngoài. T1 đã hợp tác với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc để lên kế hoạch cho sự kiện này.

T1 là đội đầu tiên trong lịch sử tổ chức các trận đấu chính thức của giải đấu LCK và giải đấu thứ hai của LCK, Challenger League (CL), tại sân vận động riêng. Đối thủ của họ sẽ là đội KT, đối thủ truyền thống trong ngành viễn thông.

Mua Từ Hàn Quốc T1

Dự kiến có khoảng 7000 chỗ ngồi sẽ được sử dụng tối đa tại Goyang Arena. Ngoài ra, kế hoạch cũng bao gồm việc bố trí khu vực cổ vũ tập trung để người hâm mộ có thể cổ vũ đội và cầu thủ từ vị trí gần nhất, cũng như các hoạt động cổ vũ khác như ‘bảng cổ vũ’, ‘lều cổ vũ’, mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm cổ vũ đa dạng.

Ngoài ra, tại sự kiện sẽ có gian hàng bán các sản phẩm kỷ niệm sự kiện này và các sản phẩm liên quan đến T1, cùng với các gian hàng bán đồ ăn nhẹ để tăng cường sự tiện lợi cho khán giả.

Ông Ahn Woong-gi, COO của T1, cho biết, “T1 Home Ground không phải là sự kiện diễn ra một lần trong năm 2024, mà chúng tôi dự định tổ chức sự kiện này như một dịp để gặp gỡ các nội dung đa dạng bao gồm các trận đấu của đội chuyên nghiệp mà T1 đang điều hành, cũng như các hoạt động kinh doanh và MCN khác. Chúng tôi có tầm nhìn kết nối sự kiện này với dự án sân vận động home của eSports trong tương lai.”

Mua Từ Hàn Quốc T1

LCK cũng quyết định thử nghiệm táo bạo này vì họ tin rằng nó sẽ cung cấp cơ hội tiếp thị và đa dạng hóa doanh thu cho các đội, đồng thời mang lại giá trị mới cho người hâm mộ T1 trong và ngoài nước thông qua các sự kiện dành cho người hâm mộ. Đội KT Rolster, đối thủ trong sự kiện ‘T1 Home Ground’, cũng đồng tình với mục tiêu thúc đẩy văn hóa cổ vũ và tuyên bố sẽ tham gia tích cực.

Vì ‘T1 Home Ground’ là một trận đấu trong mùa giải chính thức của LCK chứ không phải trận đấu sự kiện, nên LCK và T1 sẽ cùng tổ chức, với T1 và WDG là nhà điều hành. Do đó, các khía cạnh cần thiết để đảm bảo tính công bằng của trận đấu, như trọng tài, sẽ do LCK phụ trách như trước đây.

>> LÝ DO ‘HH’ LEE HYUN-HO ĐỔI TÊN TRIỆU HỒI SAU KHI GIA NHẬP SK GAMING TẠI CHÂU ÂU

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *