Những Nhóm Nhạc K-Pop Gây Sốt Với Vũ Đạo Khó Nhằn

Mua Từ Hàn Quốc

Trong ngành công nghiệp Kpop, bên cạnh giai điệu bắt tai và sân khấu mãn nhãn, kỹ năng nhảy của các thần tượng cũng đóng vai trò quan trọng thu hút người hâm mộ. Vì thế nên nhiều nhóm nhạc đã chọn thử sức với vũ đạo phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao để tạo nên những màn trình diễn ấn tượng.

Hãy cùng Order Hàng Hàn Quốc điểm qua một số vũ đạo được đánh giá là “khó nhằn” nhất K-pop, đòi hỏi cả kỹ thuật điêu luyện lẫn thể lực bền bỉ của các idol.

SEVENTEEN – “MAESTRO”

Việc thực hiện động tác vũ đạo đòi hỏi sự đồng bộ cho tất cả 13 thành viên đã không phải là dễ, phần dance break còn có những động tác chân phức tạp mà mức độ chi tiết cần thiết để khiến vũ đạo này trông đẹp mắt là một thử thách thực sự khó đạt được.

SEVENTEEN vốn nổi tiếng với vũ đạo tuyệt vời, nhưng “MAESTRO” có thể là vũ đạo đỉnh cao nhất của họ cho đến thời điểm hiện tại!

Mua Từ Hàn Quốc K pop

ITZY – “WANNABE”

Đây là một trong những vũ đạo tiêu biểu nhất của nhóm nhạc nữ gen 4! Bạn có thể bị đánh lừa bởi các thành viên thực hiện nhìn có vẻ dễ dàng nhưng thực tế vũ đạo này có rất nhiều động tác nhanh và phức tạp, ngay cả các vũ công dày dặn kinh nghiệm cũng phải mất nhiều giờ để thành thạo.

Thêm vào đó, với đội hình 5 thành viên, sự tập trung đổ dồn lên từng người mọi lúc – vì vậy cho nên không một sai sót nào được phép xảy ra!

Mua Từ Hàn Quốc K pop

NCT U – “The 7th Sense”

Với những thành viên tài năng của NCT U, biên đạo chắc hẳn đã tận dụng tối đa kỹ năng nhảy của họ để tạo ra vũ đạo này. Các động tác nhảy và xoay người phức tạp đòi hỏi thể lực và sự dẻo dai. NCT là một nhóm vốn nổi tiếng với vũ đạo khó, nhưng “The 7th Sense” có lẽ là một trong những vũ đạo khó nhất của họ.

Mua Từ Hàn Quốc K pop

Red Velvet’s Irene & Seulgi – “Naughty”

Không phải lúc nào vũ đạo cũng đòi hỏi nhiều năng lượng – đôi khi kỹ thuật là tất cả! Vũ đạo của “Naughty” lấy cảm hứng từ tutting dance chứa đựng vô số chi tiết phức tạp, ngay cả các vũ công chuyên nghiệp cũng có thể gặp khó khăn để thực hiện chính xác. Irene & Seulgi cũng đã nhận được rất nhiều đánh giá cao trong mv lần này

Mua Từ Hàn Quốc K pop

TXT – “Can’t We Just Leave The Monster Alive?”

Hãy chắc chắn rằng hệ thống tim mạch (và đầu gối) của bạn phải thật khỏe và cực kỳ linh hoạt nếu bạn muốn thử sức với vũ đạo này! Với những động tác chân nhanh và nhiều cú nhảy, bài hát “Can’t We Just Leave The Monster Alive?” của TXT có lẽ là một trong những bài B-side có vũ đạo khó nhất.

Thật đáng kinh ngạc khi các thành viên có thể biểu diễn bài hát này trong concert mà vẫn giữ được năng lượng!

Mua Từ Hàn Quốc K pop

BTS – “Run BTS”

Hoàn toàn dễ hiểu khi đây là vũ đạo đã càn quét toàn cầu! Đây là một trong những vũ đạo tràn đầy năng lượng và phức tạp nhất với vô số chuyển động mạnh mẽ và các chi tiết nhỏ. Thậm chí phần mở đầu còn bằng một pha mạo hiểm, tạo tiền đề cho phần còn lại của bài nhảy.

Mua Từ Hàn Quốc K pop

>>Từ Aespa Đến Seventeen: Thần Tượng Kpop Đang Sử Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) Để Bắt Kịp Thời Đại???

Mua Từ Hàn Quốc K pop

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *