Nhóm nhạc ảo PLAVE chuẩn bị tạo dấu ấn tại Nhật Bản!

Mua Từ Hàn Quốc

Ngày 9 tháng 7, công ty quản lý VLAST Entertainment của PLAVE thông báo: “Chúng tôi đã ký kết hợp đồng với HYBE Japan cho màn ra mắt và các hoạt động của nhóm PLAVE tại Nhật Bản. Chúng tôi kỳ vọng sẽ thực hiện các hoạt động chất lượng cao tại Nhật Bản thông qua sự hợp tác với HYBE Japan, công ty có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Nhật Bản.”

Mua Từ Hàn Quốc Plave

HYBE Japan sẽ hỗ trợ mở rộng và các hoạt động của PLAVE tại Nhật Bản thông qua sự hợp tác này. Đây là hợp đồng lớn nhất và toàn diện nhất về quyền kinh doanh tại Nhật Bản giữa các nghệ sĩ mà HYBE Japan đã hợp tác bên ngoài HYBE Labels. Hợp đồng này được ký kết dựa trên đánh giá cao của HYBE Japan về tiềm năng thành công của PLAVE tại Nhật Bản.

Mua Từ Hàn Quốc Plave

VLAST có kế hoạch tích cực quảng bá các hoạt động của PLAVE tại Nhật Bản thông qua sự hợp tác và giao tiếp chặt chẽ với HYBE Japan.

PLAVE, nhóm nhạc ảo gồm năm thành viên Yejun, Noah, Bamby, Eunho và Hamin, đã nhanh chóng trở nên phổ biến tại Hàn Quốc và châu Á kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2023. Họ là một trong những nhóm K-pop thu hút sự chú ý nhất cả trong nước và quốc tế. Mini album thứ hai của họ “ASTERUM: 134-1” đã đứng đầu doanh số bán K-pop trong nửa đầu năm 2024 trên HMV&BOOKS của Nhật Bản, tăng cường sự nổi tiếng và ảnh hưởng của họ tại Nhật Bản.

Mua Từ Hàn Quốc Plave

Doanh số ban đầu của mini album thứ hai “ASTERUM: 134-1,” phát hành vào tháng 3, đã vượt quá 560.000 bản. Họ trở thành những thần tượng ảo đầu tiên giành vị trí số một, đánh bại các nghệ sĩ nổi tiếng trên các chương trình âm nhạc trong nước và giành được hai giải thưởng. Buổi hòa nhạc solo của họ vào tháng 4 vừa qua đã thu hút hơn 70.000 người hâm mộ trong đợt bán vé trước, chứng tỏ sự nổi tiếng của họ và đạt được thành công vang dội.

>> ATEEZ ĐỨNG ĐẦU, NAYEON (TWICE) GIỮ VỮNG VỊ TRÍ 2 TRÊN WORLD ALBUMS BILLBOARD

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *