Ngôi sao game thủ chuyên nghiệp Kim Geon-woo và Yoo Hwan-joong tổ chức buổi đặc biệt cho đội e-sports của Đại học Daekyung

Mua Từ Hàn Quốc
[Kyungsan = Newsis] Ngày 4 tháng 4, hai tuyển thủ hàng đầu của đội e-sports Hanwha Life là Kim Geon-woo (tên game: Zeka) và Yoo Hwan-joong (tên game: Delight) đã tổ chức buổi đặc biệt với chủ đề “Chiến lược và vai trò của game thủ chuyên nghiệp” cho đội e-sports của Đại học Daekyung (DKG).

Trong buổi đặc biệt này, họ đã chia sẻ kinh nghiệm về cách quản lý game và các kỹ thuật chiến lược đa dạng cho các thành viên của đội e-sports Đại học Daekyung và các học sinh trường Trung học Văn hóa và Nghệ thuật Daekyung đang mơ ước trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Sau buổi đặc biệt, tại khu vực thi đấu e-sports của Đại học Daekyung, các học viên đã có cơ hội nhận được các mẹo kỹ thuật về di chuyển theo vị trí chuyên trách, cách đọc game, sử dụng kỹ năng, và làm việc nhóm từ Zeka và Delight trong các buổi hướng dẫn 1:1. Cũng có một buổi ký tặng fan diễn ra sau đó.

Mua Từ Hàn Quốc Yoo Hwan joong tên Game Delight
Mua Từ Hàn Quốc Kim Geon woo tên Game Zeka

Ông Park Jae-seok, giám đốc công ty quản lý game thủ chuyên nghiệp lớn nhất Hàn Quốc, Shadow Corporation, phát biểu: “Với kỹ năng cá nhân xuất sắc của các thành viên đội e-sports Đại học Daekyung, chúng tôi sẽ hợp tác với trường để thành lập đội e-sports đại học mơ ước, nhằm đào tạo và phát triển các game thủ e-sports tương lai.”

>> KT ROLSTER “PHÂN BỔ GHẾ NGỒI CHO TRẬN ĐẤU TRÊN SÂN NHÀ CỦA T1 GÂY MÂU THUẪN GIỮA HAI BÊN”

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *