NewJeans đồng hành với Battlegrounds và Battlegrounds Mobile

Mua Từ Hàn Quốc

Công ty Krafton (CEO Kim Chang-han) đã công bố một sự hợp tác lớn giữa PUBG: Battlegrounds (sau đây gọi là Battlegrounds) và Battlegrounds Mobile với nhóm nhạc NewJeans.

Sự hợp tác này được chuẩn bị nhằm mang lại niềm vui mới cho người dùng hiện tại và mở rộng kết nối với thế hệ MZ. Sự kết hợp giữa tựa game Battle Royale nổi tiếng toàn cầu và biểu tượng xu hướng toàn cầu dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ trong và ngoài nước.

Mua Từ Hàn Quốc Newjeans đồng Hành Với Battlegrounds Và Battlegrounds Mobile

Trước khi cập nhật nội dung hợp tác, Battlegrounds và Battlegrounds Mobile đã công bố nhiều nội dung teaser khác nhau. Video teaser do Battlegrounds phát hành vào tháng trước cho thấy một thùng tiếp tế mang biểu tượng NJ Tokki rơi từ trên trời xuống. Tiếp đó, logo mũ bảo hiểm đặc trưng của Battlegrounds được thêm vào tai thỏ kèm theo dòng chữ “GUESS WHO!”, tạo nên sự tò mò cho người xem.

Mua Từ Hàn Quốc Newjeans đồng Hành Với Battlegrounds Và Battlegrounds Mobile

Ngày 2 vừa qua, cả hình ảnh và video teaser đã được công bố. Trong hình ảnh teaser của Battlegrounds, các thành viên của NewJeans thu hút ánh nhìn khi chạy về một hướng nào đó trong một thế giới Battlegrounds ngập tràn màu pastel. Đặc biệt, với hình ảnh tươi trẻ của các thành viên cùng với các yếu tố trong game như xe buýt, sân khấu ngoài trời, biểu ngữ trên máy bay, thính, được trang trí theo chủ đề Battlegrounds x NewJeans, sự mong đợi của người dùng càng được nâng cao. Battlegrounds Mobile đã tiết lộ một video teaser cho thấy các thành viên lần lượt bước vào trong game, kết thúc bằng câu nói “Hôm nay chúng ta đi ăn gà nhé?”, dự báo sự ra mắt của Quick Voice Battlegrounds Mobile x NewJeans

Battlegrounds và Battlegrounds Mobile sẽ tiếp tục công bố nhiều nội dung teaser và nội dung chính theo từng giai đoạn. Sự hợp tác giữa Battlegrounds x NewJeans sẽ có sẵn trên PC từ ngày 12 tháng 6 và trên console từ ngày 20 tháng 6, trong khi Battlegrounds Mobile sẽ bắt đầu từ ngày 18 tháng 6.

>> ‘LCK CHALLENGERS LEAGUE SUMMER’ KHAI MẠC NGÀY 10 THÁNG 6 VỚI ‘FEARLESS DRAFT’ MỚI

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *