NewJeans Chinh Phục Billboard Với Thành Tích Đáng Kinh Ngạc

Mua Từ Hàn Quốc

NewJeans gần đây đã đạt được thành công lớn trên bảng xếp hạng bài hát của Billboard Mỹ. Với hai bản phát hành mới tại Hàn Quốc và Nhật Bản, họ đang thăng tiến mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng toàn cầu.

Billboard đã công bố bảng xếp hạng mới nhất vào ngày 10 vừa qua. NewJeans đã đạt vị trí 22 trên bảng xếp hạng ‘Global’ (trừ Mỹ) và vị trí 34 trên bảng xếp hạng ‘Global 200’ với ca khúc chủ đề ‘Super Shy’ từ đĩa đơn ra mắt tại Nhật Bản. Bài hát ‘Right Now’ trong cùng đĩa đơn đã đạt vị trí 120 trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Đĩa đơn kép ‘How Sweet’ của họ đã xuất hiện trên bảng xếp hạng toàn cầu suốt 6 tuần liên tiếp. Ca khúc cùng tên đã đạt vị trí 30 trên bảng xếp hạng ‘Global’ và vị trí 46 trên bảng xếp hạng ‘Global 200’. Bài hát ‘Bubble Gum’ trong đĩa đơn này cũng đạt vị trí 64 và 153 tương ứng trên các bảng xếp hạng này.

NewJeans

Billboard đặc biệt chú ý đến ‘How Sweet’, chọn nó là một trong “20 bài hát K-pop hay nhất nửa đầu năm 2024 do các nhà phê bình bình chọn.” Billboard đánh giá đây là “một bài hát mát mẻ và tươi mới như gió mùa hè.”

NewJeans gần đây đã tạo nên một hiện tượng tại Nhật Bản. Sau buổi fan meeting tại Tokyo Dome tháng trước, họ đã thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc chính của Nhật Bản. Trên bảng xếp hạng ‘Daily Top Songs’ của Spotify Japan (ngày 8 tháng 7), họ có tổng cộng 11 bài hát nằm trong danh sách.

NewJeans

Các đĩa đơn Nhật Bản của họ cũng đạt được thành công trên các bảng xếp hạng trong nước. ‘Super Shy’ đã giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng ngày của Bugs suốt một tuần (từ ngày 2 đến 8), và đạt vị trí cao nhất là thứ 5 trên bảng xếp hạng ‘Top 100’ của Melon. ‘How Sweet’ cũng xếp hạng 3 vào ngày 8.

NewJeans sẽ xuất hiện trên chương trình ‘Music Bank’ của KBS-2TV vào ngày 12 tới. Bắt đầu từ đây, họ sẽ biểu diễn ca khúc ‘Super Shy’ từ đĩa đơn Nhật Bản trên các chương trình âm nhạc trong nước như ‘Show! Music Core’ của MBC-TV, gặp gỡ người hâm mộ.

>> ROAD TO KINGDOM MÙA MỚI TRỞ LẠI VỚI 7 NHÓM NHẠC NAM

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *