N.Flying Lee Seung Hyub Nói Về Vai Diễn Trong “Lovely Runner” Và Các Dự Án Tương Lai

Mua Từ Hàn Quốc

Lee Seung Hyub, trưởng nhóm tài năng của N.Flying và vai diễn đột phá Baek In Hyuk trong bộ phim truyền hình được yêu thích “Lovely Runner“, vừa chia sẻ những trải nghiệm của anh ấy trên phim trường!

Buổi phỏng vấn bắt đầu với một câu hỏi vui về việc anh ấy sẽ chọn đội nào nếu có thể quay lại thời kỳ ra mắt. Lee Seung Hyub đã trả lời: “Giữa N.Flying và Eclipse? Tôi sẽ chọn các thành viên N.Flying vì Eclipse toàn là các siêu sao thôi~.”

Khi được hỏi về việc các thành viên N.Flying có theo dõi diễn xuất của mình trong “Lovely runner”? Anh ấy cho biết: “Tính cách bên ngoài của tôi so với In Hyuk có phần nghiêm túc hơn nên các thành viên đã trêu tôi sau khi xem nhân vật tôi thể hiện trong phim. Chúng tôi đã cùng nhau xem phim và share ảnh chụp màn hình trong nhóm chat của mình.”

Về những cảnh quay của Eclipse trong phim, Lee Seung Hyub nhận xét: “Mọi người đều rất nỗ lực. Chúng tôi đã luyện tập trước khi quay phim để hoàn thiện các cảnh biểu diễn cùng nhau. Trên phim trường, mặc dù mọi người đều căng thẳng, nhưng các diễn viên đóng vai khán giả đã phản ứng rất tốt, giúp chúng tôi hoàn thành cảnh quay một cách suôn sẻ.”

Mua Từ Hàn Quốc Lee Seung Hyub

Anh cũng chia sẻ về Kim Hye Yoon: “Ngay từ buổi đọc kịch bản đầu tiên, cô ấy đã chăm sóc tôi rất tốt, thậm chí còn mang kẹo cho tôi khi tôi mệt mỏi. Quá trình quay phim khá vất vả, nhưng cô ấy không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào theo lịch trình. Mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng cô ấy không hề tỏ ra khó khăn mà còn quan tâm đến những người khác.”

Ngoài ra, anh ấy còn nói về tình bạn ngoài đời thực với Byeon Woo Seok: “Ngay từ lần đọc kịch bản đầu tiên, tôi đã cảm thấy anh Sun Jae (Byeon Woo Seok) và tôi phải trở thành những người bạn thân thiết thực sự. Anh Woo Seok và tôi thường xuyên ăn trưa cùng nhau và nói chuyện để hiểu nhau hơn.

Mặc dù lịch trình bận rộn, chúng tôi vẫn dành thời gian để gọi điện thoại hỏi thăm nhau, kiểu như ‘Ngày mai em sẽ làm gì?’, vì lớn tuổi hơn tôi, nên anh Woo Seok đã đề nghị chúng tôi bỏ qua những cách xưng hô khách sáo và nói chuyện như những người bạn trong phim. Tôi rất trân trọng điều đó.”

Mua Từ Hàn Quốc Lee Seung Hyub

Năm nay cũng là năm đánh dấu kỷ niệm 9 năm ra mắt của anh, Lee Seung Hyub đã hoài niệm về những ngày đầu tiên cùng N.Flying qua vai diễn Baek In Hyuk.

Anh chia sẻ: “Nghe thấy bài hát ‘Eclipse’ được phát trên sóng radio ở tập 1 và 2 khiến tôi nhớ lại những năm tháng đầu tiên hoạt động cùng N.Flying. Nó gợi lại những ký ức về tuổi trẻ sôi nổi của chúng tôi. Chúng tôi luôn ưu tiên người hâm mộ, giữ vững tâm thế của những tân binh trong mọi việc mình làm.”

Nhắc đến vai diễn sắp tới trong phim “Love Next Door” của tvN, Lee Seung Hyub tiết lộ: “Tôi sẽ vào vai một huấn luyện viên thể hình, vì vậy có thể sẽ có một số cảnh quay đòi hỏi diễn viên phải có thân hình săn chắc. Tôi nghĩ chắc hẳn mình phải lên kế hoạch ăn kiêng bắt đầu đầu từ bây giờ mới kịp.”

Kết thúc bài phỏng vấn, anh ấy chia sẻ: “Với tư cách là thành viên N.Flying, chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra các album mới và hướng đến mục tiêu gặp gỡ N.Fia (tên fandom) trên toàn thế giới. Sắp tới, các thành viên sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Cuối cùng, tôi hy vọng có thể  trở thành một diễn viên được thử sức với nhiều vai diễn đa dạng và tiếp tục tạo ra âm nhạc cùng N.Flying cho đến khi 80 tuổi.”

>>Taeyeon Nhận Được “Mưa” Lời Khen Nhờ Tăng Cân

Mua Từ Hàn Quốc Lee Seung Hyub

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *