MSI lại diễn ra?…Các đội tham gia Giải Vô địch Thế giới Esports LoL được công bố

Mua Từ Hàn Quốc

Thêm một giải Mid-Season Invitational (MSI) nữa sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới đây. Giải MSI 2024, diễn ra tại Thành Đô, Trung Quốc, đã khép lại vào ngày 19/5 với chiến thắng thuộc về Gen.G Esports, đội đứng đầu giải Liên minh Huyền thoại Hàn Quốc (LCK). Chỉ sau hơn một tuần, tin vui đã đến với người hâm mộ Esports của Liên minh Huyền thoại khi các đội tham gia MSI sẽ lại một lần nữa đối đầu tại Giải Vô địch Thế giới Esports (EWC) diễn ra ở Riyadh, thủ đô của Saudi Arabia, mùa hè này.

Các Đội Tham Gia EWC

Liên đoàn Esports Saudi Arabia, đơn vị tổ chức EWC, đã công bố các đội tham gia nội dung Liên minh Huyền thoại trên trang mạng xã hội chính thức vào ngày 25/5. Đại diện cho giải LCK của Hàn Quốc là Gen.G Esports và T1. Giải LPL của Trung Quốc sẽ có sự góp mặt của Bilibili Gaming (BLG) và Top Esports (TES). Giải LEC của châu Âu sẽ có G2 Esports và Fnatic. Đại diện cho giải LCS của Bắc Mỹ là Team Liquid và FlyQuest.

Cơ Hội Tái Ngộ Tại EWC

Tổng cộng có 8 đội tham gia, đại diện cho 4 khu vực chính của Liên minh Huyền thoại chuyên nghiệp: Hàn Quốc, Trung Quốc, châu Âu và Bắc Mỹ. Các đội này đã giành chiến thắng hoặc về nhì tại mùa giải xuân của từng khu vực. Do đó, EWC sẽ là cơ hội tái ngộ giữa các đội từng đạt thành tích cao tại MSI vừa qua

Tại MSI vừa qua, Gen.G đã vô địch, BLG giành vị trí á quân, T1 thua BLG và đứng thứ ba, trong khi G2 đứng thứ tư. Việc thay đổi meta trong mùa giải hè có thể làm đảo lộn kết quả, và người hâm mộ đang rất mong chờ xem các đội sẽ thể hiện như thế nào trong lần tái đấu này.

Mua Từ Hàn Quốc Msi Order Hàng Hàn Quốc

Thông Tin Về EWC

EWC sẽ bắt đầu từ ngày 3/7 và diễn ra trong 8 tuần, kéo dài đến ngày 25/8, với tổng cộng 19 môn thi đấu. Đây là giải đấu quốc tế được mở rộng từ sự kiện Gamers 8 do Saudi Arabia tổ chức từ năm 2022. Tổng số tiền thưởng của EWC sẽ vượt quá 60 triệu USD (khoảng 840 tỷ VND), nhiều hơn mức 45 triệu USD của Gamers 8, trở thành giải đấu có mức thưởng lớn nhất từ trước đến nay. Nội dung Liên minh Huyền thoại dự kiến sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 7. Do đó, giải LCK sẽ tạm nghỉ trong tuần đầu tiên của tháng 7 để các đội có thời gian tham gia EWC.

>>ZEKA – KIM GUN-WOO (HANWHA LIFE ESPORTS) PHỎNG VẤN NGOÀI MÙA GIẢI

Mua Từ Hàn Quốc Order Hàng Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *