Lý do ‘HH’ Lee Hyun-ho đổi tên triệu hồi sau khi gia nhập SK Gaming tại châu Âu

Mua Từ Hàn Quốc

Lee Hyun-ho, từng thi đấu cho Học viện eSports Nongshim với biệt danh ‘HH’, đã chuyển sang SK Gaming tại LEC. Sau khi gia nhập đội mới, anh đã đổi tên triệu hồi thành ‘Luon’.

Lee Hyun-ho đã gia nhập SK Gaming cùng với xạ thủ ‘Rahel’ Jo Min-sung, người từng là thành viên chủ lực của DWG KIA CL. SK Gaming đã tuyển dụng một tuyển thủ Hàn Quốc lần đầu tiên sau 4 năm, kể từ khi ký hợp đồng với ‘Trick’ Kim Kang-yoon (hiện là huấn luyện viên đội dự bị của GiantsX).

Khi còn ở Nongshim, tên triệu hồi của Lee Hyun-ho là ‘HH’. Tuy nhiên, sau khi chuyển sang SK Gaming, anh đã đổi tên triệu hồi của mình. Có hai lý do chính khiến một tuyển thủ chuyên nghiệp của League of Legends (LoL) thay đổi tên triệu hồi. Thứ nhất, đó có thể là để thay đổi không khí và cải thiện phong độ sau một thời gian thi đấu kém, hoặc khi có một tuyển thủ khác trong cùng một giải đấu sử dụng cùng tên triệu hồi.

Mua Từ Hàn Quốc Lee Hyun ho

Trường hợp thứ hai, Riot Games sẽ yêu cầu đội tuyển đổi tên triệu hồi trước mùa giải nếu có sự trùng lặp hoặc vấn đề khác. Trường hợp của Lee Hyun-ho là một trường hợp đặc biệt, vì ‘HH’ có thể hiểu là ‘Heil Hitler’ tại châu Âu hoặc các khu vực khác. Hầu hết các đội tuyển LEC đều có căn cứ tại Berlin, Đức, nơi rất nhạy cảm với cụm từ này.

Các bình luận viên quốc tế đã gặp khó khăn khi phát âm ‘HH’ trong LCKCL mùa xuân trước đó. Do đó, họ đã đưa ra nhiều cách phát âm khác nhau, một số gọi là ‘HH’, một số gọi là ‘Two H’, và một số khác gọi là ‘Double H’.

Việc Lee Hyun-ho đổi tên triệu hồi sang ‘Luon’ là một bước đi hợp lý để tránh hiểu lầm và nhạy cảm văn hóa, đảm bảo rằng anh có thể thi đấu một cách thuận lợi trong môi trường mới.

>> ESPORTS WORLD CUP: ĐỘI VÔ ĐỊCH LOL NHẬN 550 TRIỆU WON

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *