(Q&A) LÝ DO CẦN THIẾT VÀ CÁCH CHĂM SÓC SỨC KHỎE MẠCH MÁU

Mua Từ Hàn Quốc

✨Hôm nay mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) chia sẻ một câu chuyện về sức khỏe mạch máu được nhiều người quan tâm.

Nếu bạn tiếp xúc với các yếu tố như đồ ăn cay, mặn, rượu, thuốc lá, mệt mỏi, căng thẳng thì bài đăng này sẽ giúp ích cho bạn.

Mạch máu là con đường mang máu chứa oxy và chất dinh dưỡng đi khắp cơ thể. Nếu kết nối chúng với ngày tháng thì chiều dài khoảng 100.000 km. Điều đó tương đương với việc đi vòng quanh trái đất hai lần rưỡi. 

Nếu các mạch máu bị tổn thương và không thể thực hiện được vai trò của mình thì các bệnh liên quan đến tuần hoàn máu có thể xuất hiện đồng thời.

Huyết áp cao, cholesterol cao, mức chất béo trung tính cao, v.v., những điều mà chúng ta thường quen thuộc, cản trở lưu lượng máu bình thường và làm xấu đi sức khỏe mạch máu. 

Thực tế trước đây, các vấn đề về mạch máu/tuần hoàn máu thường chỉ giới hạn ở nam giới trung niên. 

Nhưng hiện nay, do thói quen ăn uống, hút thuốc, uống rượu và béo phì phương Tây hóa đang đe dọa cả nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Đặc biệt, thói quen ăn uống và sinh hoạt sai lầm làm tăng nồng độ homocysteine ​​trong máu, trong đó homocysteine ​​là chất cặn còn sót lại sau quá trình chuyển hóa protein. 

Chất này có bề ngoài sắc nét nên nếu nồng độ quá cao sẽ làm hỏng mạch máu và đẩy nhanh quá trình lão hóa, làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề về mạch máu khác nhau. 

Trên thực tế, theo nội dung của một tạp chí quốc tế, qua xét nghiệm máu của các nhóm có nguy cơ mắc bệnh mạch vành, nồng độ homocysteine ​​trong máu nhìn chung rất cao.

Nói cách khác, bất kỳ ai có lối sống không tốt đều có nguy cơ bị tổn thương mạch máu và dễ mắc các bệnh về tuần hoàn máu.

SỨC KHỎE MẠCH MÁU, CÁCH GIỮ GÌN THÔNG MINH

Khi quản lý mạch máu, nên quản lý chúng theo cách phức tạp.

Như đã đề cập trước đó, có nhiều nguyên nhân làm giảm chức năng của mạch máu. Tăng huyết áp, tăng lipid máu và nồng độ homocysteine ​​​​trong máu cao.

Nói cách khác, vì hệ thống tuần hoàn máu của con người được kết nối với nhiều yếu tố nên bạn không nên bỏ sót bất kỳ bộ phận nào và phải quản lý nó một cách tổng thể để giữ cho mạch máu của bạn được nguyên vẹn.

Tuy nhiên, những người hiện đại bận rộn gần như không thể thay đổi thói quen ăn uống chỉ sau một đêm và chăm sóc toàn bộ hệ tuần hoàn máu.

Vì lý do này, nhiều chuyên gia khuyến nghị việc quản lý phức tạp đơn giản và hợp lý thông qua các loại thực phẩm chức năng được làm từ nguyên liệu Circumplex.

THÀNH PHẦN CIRCUMPLEX LÀ GÌ?

Điều này có nghĩa là tổng hợp các thành phần có thể quản lý các thành phần cốt lõi của hệ thống tuần hoàn máu, chẳng hạn như mạch máu, máu, huyết áp, chất béo trung tính và cholesterol.

Vì vậy, nếu kết hợp đúng cách, bạn có thể thực hành quản lý phức hợp dễ dàng hơn nhiều.

Dựa trên kết quả của các tài liệu nghiên cứu dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết thành phần tiêu biểu là gì và chúng giúp ích như thế nào.

BẢO VỆ MẠCH MÁU, GIÚP HÌNH THÀNH MÁU [AXIT FOLIC]

Trước đó, người ta cho rằng sức khỏe của các mạch máu khác nhau bị đe dọa khi nồng độ homocysteine ​​trong máu tăng lên.

Tổn thương mạch máu có liên quan đến tình trạng mỡ máu cao và tăng huyết áp nên chúng ta cần cảnh giác.

Theo kết quả thử nghiệm ứng dụng trên người được công bố trong một luận án nổi tiếng ở nước ngoài, nồng độ axit folic trong hồng cầu tăng lên trong máu của nhóm thử nghiệm tiêu thụ axit folic trong 4 tuần.

Điều này có nghĩa là nó đã sẵn sàng để sản xuất máu khỏe mạnh.

Người ta cũng xác nhận rằng nồng độ homocysteine ​​​​trong máu đã giảm đáng kể.

ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP [CoQ10] 

Khi áp lực của máu, tức là huyết áp tăng lên, vô số vết thương xuất hiện trong các mạch máu, là đường dẫn máu đi qua và chúng lão hóa nhanh chóng.

Vì vậy, việc phòng ngừa bệnh cao huyết áp là rất quan trọng.

CoQ10 đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm công nhận về chức năng giúp giảm huyết áp. 

CẢI THIỆN LƯU THÔNG MÁU VÀ LIPID TRUNG TÍNH [OMEGA3] 

Omega 3, dưỡng chất đã quen thuộc với con người hiện đại, cũng là thành phần không thể thiếu của Circumplex.

Điều này cũng công nhận rằng thực phẩm và thuốc của Hàn Quốc có thể giúp cải thiện tuần hoàn máu và lipid trung tính.

Trong một thử nghiệm ứng dụng trên cơ thể người được tiến hành trên những người có hàm lượng chất béo trung tính cao trong máu, việc sử dụng Omega 3 trong 16 tuần đã làm giảm mức chất béo trung tính trong máu.

Vì vậy, hãy dùng Omega-3 để sức khỏe mạch máu không bị đe dọa bởi lớp mỡ trung tính nhiều lớp.

KIỂM SOÁT MỨC CHOLESTEROL [GẠO MEN ĐỎ]

Cuối cùng có lẽ là món gạo men đỏ hơi xa lạ.Gạo men đỏ là một loại gạo mới được sản xuất bằng cách lên men gạo trắng bằng Aspergillus. Trong đó có một chất đặc biệt gọi là Monacolin K.

Điều này ngăn cản sự tổng hợp cholesterol quá mức ở gan.

Trên thực tế, nhìn vào kết quả thử nghiệm ứng dụng trên cơ thể người được tiến hành trên những bệnh nhân bị tăng lipid máu, sau khi hấp thụ gạo men đỏ, mức độ cholesterol xấu đối với sức khỏe mạch máu giảm đáng kể, đồng thời mức độ cholesterol tốt tăng lên.

Huyết áp cao và nồng độ homocysteine ​​​​làm tổn thương mạch máu và khiến chất béo trung tính, cholesterol và các chất thải dễ dàng bám vào. 

Khi mạch máu bị thu hẹp, huyết áp lại càng tăng cao và rơi vào vòng luẩn quẩn đe dọa mạch máu trở lại.

Đó là lý do tại sao thành phần Circumplex giúp quản lý hiệu quả quá trình tuần hoàn máu phức hợp đang được chú ý gần đây.

“SỨC KHỎE MẠCH MÁU MÀ MỌI NGƯỜI NÊN BẢO VỆ”

Người hiện đại ăn nhiều thực phẩm kích thích và không có đủ thời gian tập thể dục có nguy cơ cao mắc các bệnh về tuần hoàn máu.

Hơn nữa, vì hầu hết các triệu chứng ban đầu của các vấn đề về tuần hoàn máu đều nhỏ nên các chuyên gia luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phòng ngừa trước.

​Vì vậy, hy vọng bạn sẽ từ bỏ thói quen uống rượu, hút thuốc và ăn uống kích thích, tập thể dục đều đặn và sử dụng đúng nguyên liệu Circumplex.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ CHO TUẦN HOÀN MÁU KHỎE MẠNH?

► Giảm ăn các thực phẩm kích thích

► Ngừng uống rượu và hút thuốc

► Tập aerobic và rèn luyện sức mạnh

► Sử dụng thành phần Circumplex

(Omega 3, gạo men đỏ, axit folic, CoQ10)

(Q&A) LÝ DO CẦN THIẾT VÀ CÁCH CHĂM SÓC SỨC KHỎE MẠCH MÁU
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *