[LPL] ‘Thất bại’ 2nd League LPL, thay đổi tất cả – chuẩn bị kỹ càng để giành lại vị trí số 1 thế giới

Mua Từ Hàn Quốc

Tại LPL sắp khai mạc vào ngày 1 tháng tới, đã có một số thay đổi đáng kể. Từ cách tổ chức giải đấu vòng bảng cho đến quy trình cấm chọn tướng Peerless Ban-Pick, và cả định dạng playoffs cũng dự kiến sẽ thay đổi.

Tóm tắt lại, vòng playoffs truyền thống sẽ được bổ sung thêm vòng “play-in” với sự tham gia của 4 đội, nhằm tăng số lượng trận đấu.

Giải đấu sẽ diễn ra qua 3 giai đoạn, và ngay từ khi bắt đầu, cuộc cạnh tranh đã hứa hẹn rất hấp dẫn.

Trong giai đoạn 1 LPL , diễn ra từ nay đến ngày 29 tháng 6 theo hình thức Peerless Ban-Pick (BO3), các đội sẽ được chia thành các bảng A-B-C-D giống như cách tổ chức của Demacia Cup, và mỗi đội sẽ thi đấu hai trận với các đội khác trong bảng.

Bảng A gồm JDG-FPX-TT-EDG, bảng B gồm BLG-WE-LGD-RNG, bảng C gồm TES-LNG-OMG-RA, và bảng D gồm NIP-WBG-AL-iG-UP.

Mua Từ Hàn Quốc

Trong đó, 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tham gia vào bảng trên (đỉnh bảng), còn 2 đội đứng cuối mỗi bảng sẽ vào bảng dưới (hạ bảng), và dựa vào thành tích của các đội trong mùa giải, các đội sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp cuối cùng (BO5). Ở bảng D, với 5 đội, 3 đội đứng đầu sẽ vào bảng trên.

Các đội trong bảng trên và bảng dưới sẽ thi đấu với nhau hai lần, và thứ hạng cuối cùng sẽ được xác định vào ngày 29. Tuy nhiên, lịch thi đấu có thể thay đổi do sự tham gia của BLG-TES trong EWC vào giữa mùa giải.

Playoffs sẽ có thêm vòng play-in.

Trong vòng play-in, 8 đội gồm 2 đội cuối bảng trên và 4 đội đầu bảng dưới sẽ thi đấu với nhau: đội xếp thứ 8 bảng trên gặp đội xếp thứ 4 bảng dưới, đội xếp thứ 9 bảng trên gặp đội xếp thứ 3 bảng dưới, và các đội xếp thứ 1-2 bảng dưới sẽ tranh tài để chọn ra 3 đội.

Ba đội này (hạt giống thấp nhất) cùng với 7 đội đầu bảng trên sẽ thi đấu trong vòng playoffs như truyền thống của LPL. Hai đội đầu bảng trên sẽ tự động có “1 coin” và nhận thử thách từ các đội còn lại. Trừ vòng play-in, các quy tắc khác vẫn giữ nguyên.

Mua Từ Hàn Quốc

Mặt khác, số lượng tuyển thủ Hàn Quốc thi đấu trong LPL mùa này không có nhiều thay đổi.

Các tuyển thủ Hàn Quốc tham gia mùa giải năm nay gồm Kanavi-Ruler (JDG), Rookie (NIP), Deokdam-Life (FPX), Tarzan (WBG), Scout (LNG), Kael-Croco (AL), Burdol (LGD), Hoya-Yukal (TT), Viper (RA), tổng cộng là 13 người, giảm một so với mùa trước.

Đặc biệt, Tarzan đã gia nhập WBG, và một số tuyển thủ như Fissure (trước EDG) và Prince (trước WE) đã không thể có mặt trong danh sách đội hình.

>> CỰU STREAMER NỔI TIẾNG CHOI KI-MYUNG TÁI XUẤT CHUYÊN NGHIỆP, GIA NHẬP KWANGDONG

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *