[LPL] RA bị TES ‘hủy diệt’, chỉ thấy mỗi Vigla

Mua Từ Hàn Quốc

LPL mùa hè 2024 – Mặc dù Vigla Lee Dae-kwang đã cố gắng hết sức, đội của anh vẫn bị ‘hủy diệt’.

Mua Từ Hàn Quốc Lpl Vigla lee Dae kwang

Vào lúc 6 giờ chiều ngày 2 tháng 6, tại Tây An – Thượng Hải, các trận đấu ngày thứ 2 của tuần đầu tiên LPL Mùa Hè 2024 đã diễn ra, trong đó WE đánh bại RNG và TES đánh bại RA với tỉ số 2-0.

Trong trận đấu đầu tiên giữa WE và RNG, RNG đã tự hủy diệt chính mình với một màn trình diễn gần như là thảm họa, và đã dâng chiến thắng cho WE.

Mua Từ Hàn Quốc lpl Mùa Hè 2024 Trận đấu Giữa We Và Rng

Ở ván đấu thứ nhất, trận đấu diễn ra cân bằng cho đến phút 18, khi WE quyết định trận đấu ở khu vực rồng.

Đội tuyển WE đã giành được chiến thắng quan trọng ở phút 18 tại khu vực rồng khi người đi đường trên của họ, ‘Wayward’ Huang Renxing với vị tướng Skarner, đã bắt được ba thành viên của đối phương. WE đã giành được lợi thế 5-2 và dễ dàng kết thúc trận đấu ở phút 25.

Ở ván thứ hai, RNG đã thể hiện tinh thần đội kém cỏi của mình.

RNG đã có những điểm hạ gục nhờ mũi tên băng của Huanfeng (Ashe) trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, trong quá trình ăn Baron ở phút 29, toàn bộ thành viên RNG, trừ người đi đường giữa Tangyuan (Tristana), đã bị tiêu diệt, dẫn đến nhiều điểm hạ gục cho WE. Sau đó, ở phút 38, Tangyuan đã có một pha nhảy tên lửa (W) liều lĩnh vào trước mặt Mark (Blitzcrank) của đối phương, dẫn đến cái chết bi thảm.

Với cái chết của Tangyuan, các thành viên RNG đã lần lượt lao vào trụ đối phương với những nỗ lực vô vọng và bị nghiền nát. WE đã tận dụng lợi thế số lượng và tiến thẳng vào đường giữa để kết thúc trận đấu.

Màn hình kết quả “WE WIN” đã nhấn mạnh thêm sự thất bại thảm hại của RNG khi từng thành viên lần lượt lao vào trụ đối phương một cách vô ích.

Trận đấu thứ hai giữa TES và RA là một cuộc ‘hủy diệt’ đúng nghĩa. Trong đội RA, chỉ có Vigla Lee Dae-kwang là nổi bật, trong khi các thành viên khác lại di chuyển như những ‘con bot AI’.

Mua Từ Hàn Quốc lpl Mùa Hè 2024 Trận đấu Giữa Tes Và Ra

Ở ván đấu đầu tiên, RA đã bị phá hủy trụ 3 đường giữa chỉ trong 19 phút, cho thấy sự chênh lệch khủng khiếp giữa hai đội. RA không thể theo kịp tốc độ của TES trong cả giai đoạn đi đường, giao tranh và phân chia người.

Mặc dù không có giao tranh nào quá nổi bật, RA vẫn bị TES áp đảo trong việc kiểm soát mục tiêu (bao gồm cả trụ) và thua trận ở phút 28.

Ở ván thứ hai, Vigla đã có một màn trình diễn ấn tượng nhưng không thể lật ngược tình thế khi RA bị dẫn trước 5-1.

Mua Từ Hàn Quốc Lpl Vigla lee Dae kwang

RA đã bị áp đảo bởi chiến thuật di chuyển của các tướng đi rừng của đối phương (Tian và 369/ Taliyah và Twisted Fate). Ngoại trừ Vigla, bốn thành viên còn lại của RA thể hiện lối chơi thụ động như không phải người thật, trong khi Vigla cố gắng tạo đột phá.

Vigla đã thể hiện kỹ năng tuyệt vời khi tiêu diệt được Taliyah của Tian trong tình huống 1 chọi 3 ở phút thứ 9, và ở phút thứ 16, anh đã kéo theo Corki của Creme khi bị tấn công bởi hai thành viên đối phương là Creme và 369.

Vigla tiếp tục ghi điểm trong các tình huống đối đầu trên đường trên dù bị tấn công liên tục. Tuy nhiên, khi trận đấu tiến triển, anh không nhận được sự hỗ trợ từ đồng đội và cuối cùng bị cô lập và tiêu diệt. Cuối cùng, TES đã phá hủy Nexus của RA chỉ trong 21 phút.

Mặc dù đối đầu với một đội mạnh, RA không thể hiện được sự cải thiện nào trong cả hai ván đấu. Với những vấn đề liên quan đến ban huấn luyện, RA được dự đoán sẽ tiếp tục nằm ở vị trí cuối bảng trong mùa giải này, trong khi TES đã vươn lên dẫn đầu bảng C.

Ngày 3 tới, trận đấu chính sẽ chứng kiến sự xuất hiện của Scout, ngôi sao của LNG (trận đấu đầu tiên).

LNG đã sử dụng người đi rừng Weiwei từ WBG nhưng đã gặp khó khăn với chuỗi trận thua đầu mùa giải. Trước mùa giải này, LNG đã bổ sung người đi rừng mới ‘Shadow’ và cần theo dõi xem phong độ của đội sẽ ra sao.

Trong trận đấu thứ hai, Tarzan của WBG, người từng bị Rookie (NIP) đánh bại, sẽ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong mùa giải trước OMG.

>> LCK MÙA HÈ MEDIA DAY 2024 ĐƯỢC TỔ CHỨC, FAKER KHÔNG CÓ TRONG DANH SÁCH THAM DỰ

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *