[LPL Phóng Sự] ‘Kanavi’ Seo Jin-hyeok: “Rất vui khi có thể chơi nhiều vị tướng khác nhau”

Mua Từ Hàn Quốc

LPL. Seo Jin-hyeok của JD Gaming, người đã giành hai chiến thắng liên tiếp khi bắt đầu mùa giải, đã bày tỏ quan điểm tích cực về hệ thống “Fearless Draft” lần đầu tiên được áp dụng.

Vào ngày 7, tại Trung tâm eSports JD Intel ở Bắc Kinh, Trung Quốc, JD Gaming đã đánh bại Thunder Talk Gaming (TT) trong trận đấu thuộc bảng A của giai đoạn vòng bảng LPL mùa hè. Sau khi đánh bại Edward Gaming (EDG) và TT, JD Gaming đã giành được hai chiến thắng liên tiếp và đứng đầu bảng.

Trong trận đấu, Seo Jin-hyeok đã ghi 10 kills, 0 deaths và 10 assists với Nidalee trong ván đầu tiên, giành danh hiệu MVP. Trong ván thứ hai, anh đã góp phần vào chiến thắng của đội với 5 kills, 1 death và 13 assists với Lillia. Sau trận đấu, Seo Jin-hyeok chia sẻ: “Tôi nghĩ Nidalee rất mạnh nên tôi đã chơi nhiều trong xếp hạng đơn. Bây giờ, tôi có thể chọn bất kỳ vị tướng nào mà tôi muốn”, thể hiện sự hài lòng của mình.

Mua Từ Hàn Quốc lpl'Kanavi' Seo Jin-hyeok

Khi được hỏi về “Fearless Draft”, anh cho biết: “Trong mùa xuân, tôi chơi nhiều Xin Zhao và Lee Sin nên khá nhàm chán. Nhưng trong mùa hè này, tôi rất vui khi có thể chơi nhiều vị tướng khác nhau.”

Seo Jin-hyeok nhấn mạnh: “Trong mùa hè, cần phải điều chỉnh sự phối hợp cá nhân và kỹ năng. Để chiến thắng trong các trận đấu với những đội mạnh, chúng tôi cần phải nâng cao trình độ ở những khía cạnh này.” Anh cũng đặt mục tiêu cho mùa giải này là tiến vào trận chung kết LPL

>> NHỮNG NGƯỜI THẦY TUYỆT VỜI ĐÃ GIÚP FAKER ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG LÀ AI?

>> Cài đặt Order Hàng Hàn Quốc để mua sắm tại https://shop-t1.gg/index.html

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *