LPL ‘Màn trình diễn xuất sắc của Life’ giúp FPX chiến thắng TT với tỷ số 2-1

Mua Từ Hàn Quốc

Vào lúc 6 giờ chiều ngày 4, trong trận đấu ngày thứ tư của tuần đầu tiên LPL mùa hè 2024 diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc, AL đã đánh bại UP với tỷ số 2-0 và FPX đã vượt qua TT với tỷ số 2-1.

Trong trận đấu đầu tiên, màn trình diễn của tân binh ‘Ale’ Hu Jia Le đã rất nổi bật, cùng với sự hỗ trợ xuất sắc của ‘Croco’ Kim Dong-beom và ‘Kael’ Kim Jin-hong đã giúp đội giành chiến thắng.

Trong set đấu đầu tiên, màn trình diễn của Ale đã tỏa sáng. Chỉ trong 4 phút 31 giây, tại đường trên, AL Ale (Rumble) đã solo kill UP QingTian (Darius), tạo nên khí thế cho trận đấu. Tiếp theo đó, sự tấn công liên tục và solo kill của Kael (Leona) và Croco (Viego) đã làm gia tăng khoảng cách một cách áp đảo. Vào phút 14 khi lá chắn trụ biến mất, chỉ số CS là 121-58, KDA là 3/0/1-0/4/0, rõ ràng cho thấy sự chênh lệch lớn.

Mua Từ Hàn Quốc Lpl Mùa Hè 2024
Mua Từ Hàn Quốc Lpl Mùa Hè 2024

Cuối cùng, với màn trình diễn xuất sắc của Ale khiến đối thủ QingTian bị loại khỏi trận đấu, AL đã giành được Baron và thắng áp đảo trong 23 phút với một đợt tấn công ở đường dưới.

Trong khi đó, QingTian bị hạ gục tại đường trên mà không ghi được bất kỳ một assist nào, kết thúc với KDA 0/6/0.

Set đấu thứ hai có những pha xử lý không tốt, nhưng AL vẫn thành công trong việc giành chiến thắng.

Tại đường giữa của AL, Shanks (Jayce) đã thực hiện hai lần solo kill liên tiếp, tại đường dưới, nhờ lỗi chơi của đối thủ, Hope (Kai’Sa) đã ghi được 3 kill và 2 assist chỉ trong 10 phút, giúp đội ngũ xạ thủ phát triển nhanh chóng.

Mua Từ Hàn Quốc Lpl Mùa Hè 2024

Tuy nhiên, sau khi thành công giành được Baron trong phút 22, AL đã mắc phải những pha xử lý không tốt khi mở giao tranh trong tình thế thiếu người. Tuy vậy, với sự bình tĩnh của các tuyển thủ người Hàn Quốc, AL đã thành công trong việc giành Baron ở phút 29, và sau khi phản công lại pha mở giao tranh của đối thủ Hacker (Maokai) tại tháp thứ hai ở đường trên phút 31, họ đã phá hủy Nexus vào phút 32.

Trong set đấu thứ hai, cuộc đối đầu giữa các tuyển thủ người Hàn Quốc đã chứng kiến DuckDam và Life đánh bại Hoya và Yukal.

Trong set đấu đầu tiên, TT gặp khó khăn trong giai đoạn đi đường nhưng đã cười chiến thắng sau hai lần giao tranh tại Baron vào phút 22 và 34. Với pha khởi đầu mạnh mẽ của Hoya (Skarner) tại trụ ba đường dưới vào phút 36, TT đã đánh bại đối thủ và giành chiến thắng.

Tuy nhiên, trong set đấu thứ hai, FPX đã giành chiến thắng sau một trận đấu kịch tính với tỷ lệ hơn 1 kill mỗi phút. Hỗ trợ viên của FPX, Life (Blitzcrank), đã tỏa sáng với những pha xử lý đỉnh cao.

Mua Từ Hàn Quốc Lpl Mùa Hè 2024

Life đã dẫn dắt đội đến chiến thắng trong cuộc giao tranh tại đường giữa vào phút 17 bằng cách kết liễu Yukal khi anh ta đang cố gắng chạy trốn với lượng máu ít ỏi. TT đã cố gắng lật ngược tình thế bằng cách ăn lén Baron vào phút 32.

Tuy nhiên, trong cuộc giao tranh tại Baron, Life đã kéo chính xác xạ thủ 1XN của TT về phía mình, quyết định kết quả trận đấu. Cuối cùng, FPX đã phá hủy Nexus của TT vào khoảng phút 35, kết thúc trận đấu.

Với màn trình diễn xuất sắc này, Life đã giành danh hiệu MVP của set đấu thứ hai.

Trong set đấu thứ ba, Life (Pyke) và Xiaolaohu (Kennen) đã có màn trình diễn tuyệt vời.

Trong giai đoạn đi đường, Life đã tỏa sáng. Vào phút thứ 3, anh đã thực hiện một pha dive 4-2 tại đường dưới với khả năng “ping-pong aggro” điên cuồng mà không hy sinh ai. Tại phút 13, trong cuộc giao tranh tại đường giữa, Life đã phá vỡ ý chí truy đuổi của đối thủ bằng các pha xử lý liên tiếp, giúp đội giành lợi thế số lượng 5-4 và tiêu diệt toàn bộ đối thủ trừ Hoya của TT.

Trong giai đoạn giao tranh tổng, Xiaolaohu đã tỏa sáng. Tại phút 21, trong cuộc giao tranh trước rồng, Xiaolaohu (Kennen) đã quay trở lại phía sau đội đối thủ và tung ra chiêu cuối (R) trúng 4 người, giúp FPX giành chiến thắng mà không mất bất kỳ ai. TT đã cố gắng tận dụng sơ hở của đối thủ sau đó, nhưng không thành công trong việc lật ngược thế trận và đã thua trong cuộc chiến kiểm soát tầm nhìn Baron vào phút 33, đồng thời để thua trận đấu.

Với chiến thắng này, AL và FPX đã vươn lên vị trí đầu bảng A và D tương ứng.

Ngày 5 sắp tới, Burdol của LGD sẽ đối đầu với WE, và Kanavi và Ruler của JDG sẽ có trận ra quân mùa giải đầu tiên đối đầu với EDG.

>> NGÔI SAO GAME THỦ CHUYÊN NGHIỆP KIM GEON-WOO VÀ YOO HWAN-JOONG TỔ CHỨC BUỔI ĐẶC BIỆT CHO ĐỘI E-SPORTS CỦA ĐẠI HỌC DAEKYUNG

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *