LPL, ‘Màn trình diễn sảng khoái’ Scout-Tarzan, chiến thắng đầu tiên của mùa giải

Mua Từ Hàn Quốc

Vào ngày 4 tháng 6, tại Tô Châu – Thượng Hải, các trận đấu ngày thứ 3 tuần 1 của LPL Mùa Hè 2024 đã diễn ra. Kết quả, LNG đã đánh bại OMG với tỷ số 2-0, trong khi WBG vượt qua iG với tỷ số 2-1, mang về chiến thắng đầu tiên cho cả hai đội trong mùa giải này.

Trận đấu giữa LNG và OMG: Chiến thắng áp đảo của LNG

Ván 1: Trận đấu được quyết định tại pha giao tranh ở phút 21 tại đường giữa. Khi OMG định tấn công trụ đầu tiên của đường giữa, LNG đã nhanh chóng phản công và tiêu diệt được hỗ trợ của OMG là Thresh (do PPGod điều khiển). Sau đó, LNG tiêu diệt Baron và giành chiến thắng quyết định. Scout, chơi Taliyah, liên tục chia cắt đội hình đối phương trong các pha giao tranh, giúp LNG giành chiến thắng mà không mất bất kỳ thành viên nào trong pha giao tranh Baron phút 29, và sau đó phá hủy nhà chính của OMG.

Ván 2: LNG sử dụng chiến thuật với xạ thủ Jhin, vốn là chiến thuật chủ đạo tại MSI. Dưới sự hỗ trợ của Gala, Scout với LeBlanc đã tỏa sáng và giúp đội giành chiến thắng. Trận đấu kết thúc tại phút 31 khi LNG khởi động một pha giao tranh với Rell của Hang, và Gala với Jhin đã bắn hạ các chủ lực của OMG. Sau đó, LNG thắng thêm một pha giao tranh 5v5 tại đường dưới vào phút 33 và phá hủy nhà chính của OMG. Với màn trình diễn xuất sắc, Scout đã nhận danh hiệu MVP của trận đấu.

Mua Từ Hàn Quốc Lng

Trận đấu giữa WBG và iG: Sự hỗ trợ vững chắc của Tarzan

Ván 1: Tarzan với Nidalee đã vượt lên trên người đi rừng của đối phương, glfs, thông qua các pha gank chính xác, và hỗ trợ đồng đội tạo lợi thế. Với sự tỏa sáng của Breathe (Skarner) và Xiaohu (Taliyah), WBG đã phá vỡ đường giữa của iG và giành chiến thắng trong 27 phút.

Ván 3: Tarzan với Sejuani tiếp tục hỗ trợ đồng đội và đóng góp vào chiến thắng của WBG. Trận đấu kết thúc khi Breathe với Camille đã liên tục tiêu diệt hỗ trợ đối phương, Vampyre (Pyke), và trong pha giao tranh tại đường giữa phút 26, đã giữ chân ba chủ lực của iG (Neny, Ahn, Glfs), giúp WBG giành chiến thắng. Pha kết thúc diễn ra ở phút 31 khi Light (Ashe) của WBG sử dụng “Enchanted Crystal Arrow” để khởi động một pha giao tranh tại đường dưới và kết thúc trận đấu.

Mua Từ Hàn Quốc

Kết quả

Mua Từ Hàn Quốc

Với chiến thắng này, LNG đã vươn lên vị trí đồng hạng nhất bảng C, trong khi WBG đứng thứ 3 bảng D. Những màn trình diễn xuất sắc của các tuyển thủ như Scout và Breathe đã đóng góp quan trọng vào chiến thắng của hai đội, cho thấy sự phối hợp và chiến thuật hiệu quả từ hai đội tuyển này.

>> PGS 4 – BA ĐỘI HÀN QUỐC THOÁT KHỎI NHÓM CUỐI… NHƯNG NGUY CƠ VẪN CÒN

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *